Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung J2, J3, J4, J5 Prime, J6+, J7 Pro, J8, A3, A5, A7, M20, S10 Plus…

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime, Samsung J3 LTE/ J3 Pro, J4, Samsung J5 Prime, Samsung J6+, Samsung J7 Pro/ J8, Samsung A3, A5, A7, A8, A9 Pro, Samsung M20, Note 8, Samsung S10 plus…Bạn đang dùng một chiếc máy điện thoại Samsung Galaxy và bạn vô tình bị quên mật khẩu khóa màn hình của mình, hay ai đó đã cố ý đổi mật khẩu khóa màn hình của bạn hoặc bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần làm máy bị khóa và bạn cũng đã loay hoay tìm đủ mọi cách để mở nhưng vẫn chưa mở khóa được cho chiếc điện thoại của mình… Bạn đang có ý định đem máy ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để phá khóa.

Hãy khoan…!

Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy

Phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy khá là dễ nếu không muốn nói là rất dễ. Chỉ với một thủ thật nhỏ mà YeuAlo.Com hướng dẫn dưới đây là chính bạn cũng tự làm được chứ không phải chỉ có thợ sửa chữa điện thoại mới làm được. Và muốn biết cách làm như thế nào thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J4, J5 Prime, J6+, J7 Pro, J8, A3, A5, A7, M20, S10 Plus……

Nên xem: Cách phát hiện Camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ…

Chú ý: Đây là thủ thuật phá mật bằng cách Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và khi tiến hành Hard Reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại của bạn đều bị mất (riêng dữ liệu được lưu trên SIM và thẻ nhớ SD sẽ không bị mất) bao gồm cả mật khẩu bạn bị quên trước đây như: tin nhắn, danh bạn, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng… Và để đảm bảo quá trình xóa mật khẩu diễn ra tốt đẹp thì bạn nên sạc đầy pin trên 50% trước khi thực hiện.

Bước 1: Hãy tắt nguồn máy điện thoại của bạn (không mở lại máy).

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 1

Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: phím Tăng âm lượng + phím Home + phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. Khi máy điện thoại rung lên và hiển thị Logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ phục hồi hệ thống của Android.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 3: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống “Wipe data/factory reset” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 4: Tương tự dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn “Yes – Delete all data user” hoặc “Yes“.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 4
Bây giờ máy của bạn đang trong quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại giống như bạn đầu bạn mới mua máy. Qúa trình này có thể diễn ra trong ít phút.

Bước 5: Tiếp tục dùng phím Nguồn xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 5

Nếu vẫn chưa hiểu và chưa phá được mật khẩu bằng cách Hard Reset này thì bạn hãy xem bài hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Samsung Galaxy (bài này sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách Hard Reset có minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu). Và khi phá mật khẩu theo hướng dẫn trên xong điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập và đồng bộ trên máy trước đây nhưng bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy này để xóa.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J1 mini, Samsung J2/ J2 Prime/ JPro, Samsung J3/ J3 LTE/ J3 Pro, Samsung J5/ J5 Prime, Samsung J6/ J6+, Samsung J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Core, Samsung Core 2, Samsung Core Prime, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A3 (2017), Samsung A5/ A5 2016, Samsung A6/ A6+ Samsung A7, Samsung A8/ A8 start/ A8 2018, Samsung A9 Pro, Samsung E5/ E7/ C9 Pro, Samsung M10/ M20/ M30, Samsung S6, Samsung S6 Edge, Samsung S6 Edge Plus, Samsung S7, Samsung S7 Edge, Samsung S8, Samsung S8 Plus, Samsung S9/ S9 Plus/ S9e, Samsung Note 4, Samsung Note 5, Samsung Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Samsung Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3…

Ngoài để phá mật khẩu khóa màn hình ra thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo đơ, đầy bộ nhớ không tải thêm được game hay bất kỳ ứng dụng nào nữa…

Còn bây giờ nếu đã phá được mật khẩu khóa màn hình điện thoại của mình thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com vì đã giúp bạn khỏi mất oan một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc phá khóa và để lại đời máy bạn đã phá được thành công để giúp người khác thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

262 Bình luận
 1. Mình ko biêt sao mật khẩu của mình bị mở ko được minh làm y theo cách này đến chỗ google chào mừng.( nhập mật khẩu của bạn thì mình ko làm được gì nữa. Xin hãy giúp mình với cám ơn ..

  • Chắc chắn là điện thoại của bạn yêu cầu xác minh tài khoản Google. Để xóa xác minh tài khoản Google bạn thử xem các hướng dẫn này nhé =>> https://yeualo.com/tag/xoa-xac-minh-tai-khoan-google
   Chúc bạn thành công!

 2. xác minh tài khoản Google đã được đồng bộ hóa trước dotren thiết bị này

 3. Em bị mất dt samsung A9 Pro e đã khóa máy từ xa rồi liệu kể gian có mở được k ạ

 4. mình quên mật khẩu màn hình khóa, khi mình làm các bước mở khóa xong rồi mình lại quên tài khoản google. giờ mình không vào được phải làm sao bạn giúp mình với.

 5. QUÊN email THÌ ĐẬP MÁY ĐI BẠN AH. CÓ 1 email CŨNG QUÊN dc

 6. sao em bấm nút tăng âm lượng và nút home và nút nguồn xong nó hiển thị ra màn hình khóa luôn chứ không hiển thị giống anh vậy.a cho e hỏi e có làm gì SAI K

 7. em bị mất điện thọa sam sung galaxy j3 nên em đã khóa màn hình điện thoại qua máy vi tính (nghĩa là em xác định vị trí trí điện thoại bị mất và kháo màn hình). giờ người ta cho em xin lại ddienj thoại rồi nhung em không biết làm sao để mở khóa cả. giúp em vói ạ. em cảm ơn

 8. Ad ơi, em không hiểu tại sao khi đang tắt nguồn thì máy lại yêu cầu mật khẩu ý ạ? thì phải làm sao tiếp giờ ad?

  • Chào bạn! Vấn đề này bạn chỉ cần đăng nhập chính xác tài khoản google đã đăng nhập trước đây trên máy mới có thể dùng lại điện thoại được hoặc nếu bạn không nhớ thì có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google này =>> https://yeualo.com/tag/xoa-xac-minh-tai-khoan-google !

 9. mình không tắt được nguồn của điện thoại nên k làm được bạn có cách nào để tắt được nguồn điện thoại khi quên pass k vậy?

  • Thay vì bấm tắt nguồn thì bạn bấm khởi động lại rồi đợi máy tắt và thực hiện thao tác như trên

 10. Trường hợp quên pass màn hình + điện thoại cài app chống tắt nguồn thì sao mà dùng Hard reset được?? Thêm cách nào khác nữa không?

  • Thay vì bấm tắt nguồn thì bạn bấm khởi động lại rồi đợi máy tắt và thực hiện thao tác như trên

 11. bấm vô factory noss dăn về màn hih chính chỉ jup e với ạ
  có phải bị lổi hk
  cho cách làm đi ạ

 12. bấm vô factory no dăn về màn hih chính chỉ jup e với ạ
  có phải bị lổi hk
  cho cách làm đi ạ

 13. rì sét mát tổ hộp phím mày đã xong bắt đăng mhaapj tài khoan hugo mà kg đc làm sao đê vào đc điện thoại này do thằng cháu nó cài pas kg nhớ mật khẩu nên rì set máy bằng tổ hộp phím +hom nguồn

 14. thank nhieu

 15. Em kh hiểu Sao lúc tắc nguồn nó kêu Cầu là phải mở khoá rồi mới cho tắt nguồn mà em kh nhớ Mật khẩu :<<. Nên có thể cho em cách mở được kh ạ :<<

 16. Ad ơi,em quên mật khẩu máy J2 Prime rồi nhập sai nhiều lần,thử lại sau 10p,em đã tắt nguồn và làm y hệt như trên mà điện thoại nó bật nguồn lên chứ không như trên,xin ad cho em lời khuyên ạ,em cảm ơn ạ!

 17. Sau khi mk làm như thế lúc sau xác minh toài khoabr nó báo dịch vụ google play của bạn đã dừng và k cập nhật nữa hỏi lms bh ạ máy j2 p

 18. Máy của em samsung j2. Sau khi phá mật khẩu mở lại màn hình chỉ lên 2 chữ samsung rồi nhấp nháy. Ko lên được màn hình là sao vậy a.Xin tư vấn cho em biết em phải làm thế nào và máy em bị gì vậy

 19. cho em hỏi là mình nhấn giữ theo thứ tự như nào ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.