Bạn đang dùng một chiếc máy điện thoại Samsung Galaxy và bạn vô tình bị quên mật khẩu khóa màn hình của mình, hay ai đó đã cố ý đổi mật khẩu khóa màn hình của bạn hoặc bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần làm máy bị khóa và bạn cũng đã loay hoay tìm đủ mọi cách để mở nhưng vẫn chưa mở khóa được cho chiếc điện thoại của mình… Bạn đang có ý định đem máy ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để phá khóa.

Hãy khoan…!

Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy

Phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy khá là dễ nếu không muốn nói là rất dễ. Chỉ với một thủ thật nhỏ mà YeuAlo.Com hướng dẫn dưới đây là chính bạn cũng tự làm được chứ không phải chỉ có thợ sửa chữa điện thoại mới làm được. Và muốn biết cách làm như thế nào thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J1,  J2, J5, J7, E5, Core Prime, Grand Prime…

Nên xem: Cách phát hiện Camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ…

Chú ý: Đây là thủ thuật phá mật bằng cách Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và khi tiến hành Hard Reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại của bạn đều bị mất (riêng dữ liệu được lưu trên SIM và thẻ nhớ SD sẽ không bị mất) bao gồm cả mật khẩu bạn bị quên trước đây như: tin nhắn, danh bạn, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng… Và để đảm bảo quá trình xóa mật khẩu diễn ra tốt đẹp thì bạn nên sạc đầy pin trên 50% trước khi thực hiện.

Bước 1: Hãy tắt nguồn máy điện thoại của bạn (không mở lại máy).

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 1

Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: phím Tăng âm lượng + phím Home + phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. Khi máy điện thoại rung lên và hiển thị Logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ phục hồi hệ thống của Android.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 3: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống “Wipe data/factory reset” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 4: Tương tự dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn “Yes – Delete all data user” hoặc “Yes“.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 4
Bây giờ máy của bạn đang trong quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại giống như bạn đầu bạn mới mua máy. Qúa trình này có thể diễn ra trong ít phút.

Bước 5: Tiếp tục dùng phím Nguồn xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 5

Nếu vẫn chưa hiểu và chưa phá được mật khẩu bằng cách Hard Reset này thì bạn hãy xem bài hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Samsung Galaxy (bài này sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách Hard Reset có minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu). Và khi phá mật khẩu theo hướng dẫn trên xong điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập và đồng bộ trên máy trước đây nhưng bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy này để xóa.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy Y, Galaxy Mini, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy V plus, Galaxy J – Docomo, Samsung Galaxy J1, Galaxy J1 mini, Galaxy J1 2016, Galaxy J2, Galaxy J2 Prime, Galaxy J3, Galaxy J3 LTE, Galaxy J3 Pro, Galaxy J5, Galaxy J5 Prime, Galaxy J7, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A3 (2017), Galaxy A5, Galaxy A5 2016, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy A9 Pro, Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy C9 Pro, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Galaxy Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3…

Ngoài để phá mật khẩu khóa màn hình ra thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo đơ, đầy bộ nhớ không tải thêm được game hay bất kỳ ứng dụng nào nữa…

Còn bây giờ nếu đã phá được mật khẩu khóa màn hình điện thoại của mình thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com vì đã giúp bạn khỏi mất oan một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc phá khóa và để lại đời máy bạn đã phá được thành công để giúp người khác thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.02/5 (81 phiếu)