Cách nâng cấp iOS 13 cho iPhone 6, 6 plus..

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS 13 cho iPhone 6, iPhone 6 plus. iPhone 6 có cập nhật được iOS 13 mới nhất hay không, làm thế nào để cập nhật iOS 13 cho iPhone 6, 6 plus….Đăng Nam hỏi: Chào Yeualo.com! Yeualo.com cho mình hỏi. Hiện tại mình đang sử dụng iPhone 6 và Apple đã phát hành iOS 13 thì mình phải làm như thế nào để nâng cấp iOS 13 cho iPhone 6 của mình ạ?

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nam, hiện tại với iOS 13 thì Apple đã không còn hỗi trợ nâng cấp cho các mẫu điện thoại của Apple ra mắt từ 2014 cũ như iPhone SE, iPhone 6 và iPhone 6 Plus nữa nên bạn không thể nâng cấp iOS 13 Cho iPhone 6.

Các mẫu iPhone được nâng cấp lên iOS 13 là iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max…

Tuy là iPhone 6 không được nâng cấp lên iOS 13 tuy nhiên bạn có thể nâng cấp lên bản mới nhất của iOS 12 mới nhất. Để nâng cấp iPhone 6 lên iOS 12 mới nhất bạn hãy vào -> Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm . Hy vọng với giải đáp này đã giúp bạn gỡ rối được những thắc mắc của bạn. Xem thêm nhiều thủ thuật iOS khác tại đây.

2 Bình luận
  1. tại sao ip6 của tôi lại k vào được cập nhật phần mềm ạ ấn ào đó nó cứ đơ í ạ

  2. ios 14.0 cho dien thoai iPhone 6plus

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.