Cách chụp màn hình Samsung J2

Cách chụp màn hình Samsung J2 đơn giản nhất. Hướng dẫn cách làm thế nào chụp màn hình Samsung Galaxy J2 phiên bản cũ Samsung J2/ J2 Pro 2016, phiên bản mới Samsung J2 Pro 2018…Samsung Galaxy J2 là một trong những mẫu smartphone của Samsung có giá thành rẻ nhất. Chính vì có giá rẻ, tính năng thì cũng đầy đủ, và có thiết kế đẹp nhỏ gọn nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và một trong những tính năng mà nhiều người sử dụng đến nhất khi dùng điện thoại Samsung J2 đó là chụp ảnh màn hình. Và trong bài viết ngày hôm nay Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung J2.

Cách chụp màn hình Samsung J2

Cách chụp màn hình Samsung J2 cũng giống với các thiết bị Samsung có phím home khác. Bạn chỉ cần ấn giữ cùng lúc 2 nút là nút Nguồn và nút Home và giữ trong khoảng 1-2 giây rồi nhả ra là được.

Cách chụp màn hình Samsung J2

Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung J2

Khi màn hình Samsung J2 được chụp thành công sẽ nháy sáng và ảnh màn hình sẽ được lưu lại tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Cách này bạn có thể sử dụng để chụp cho tất cả các điện thoại Samsung J2 như Samsung J2 2016, Samsung J2 Pro 2016, Samsung J2 Pro 2018, Samsung J2 Prime

Nên xem: Cách chụp màn hình iPhone

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung J2 rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và xem thêm nhiều cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.