Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải video YouTube về điện thoai Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Xiaomi, Sony xperia, iPhone, iPad… mà không cần phần mềm.YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới và chắc hẳn nó không còn xa lạ gì với những người thường xuyên tiếp xúc với internet như bạn nữa.

Hàng ngày bạn thường dùng điện thoại và dành rất nhiều thời gian vào YouTube để xem phim, nghe nhạc, học tập… nhưng YouTube chỉ cho phép xem trực tuyến chứ không cho phép bạn tải về. Và để dành cho những lúc không có sẵn mạng internet bạn thường nghĩ đến việc download clip nhạc, phim, các clip hướng dẫn … từ trên YouTube về điện thoại để lưu trữ.

Cách tải video youtube về điện thoai không cần phần mềm

Thì để tải các video trên YouTube về điện thoại có rất nhiều cách và cách thông dụng nhất đó là dùng các phần mềm hoặc trình duyệt UC Browser nhưng ở trong bài hướng dẫn này YeuAlo.Com sẻ chỉ cho các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có thể tải video ở trên YouTube về điện thoại một cách nhanh nhất, đơn giản nhất mà không cần dùng đến bất cứ phần mềm nào. Xem thêm: Cách xem YouTube không cần kết nối Wifi, 3G .

Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoai

Bạn xem rồi làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Cách tải video trên youtube về điện thoại

Hướng dẫn cách tải video từ YouTube về điện thoại bằng ảnh động

Đầu tiên hãy mở trình duyệt điện thoại lên (Nên dùng trình duyệt Google Chrome) và vào địa chỉ trang web https://youtube.com như xem YouTube bình thường rồi tìm và chọn một đoạn video clip mà bạn muốn tải về.

Trên thanh địa chỉ của clip đó url có dạng https://m.youtube.com/watch?v=X518U23ptEU bạn xóa chữ https://m. và thay lại bằng ssyoutube.com/watch?v=X518U23ptEU rồi nhấn Đi.

Cách tải video trên youtube về điện thoại

Bạn sẽ được chuyển tới một trang web mới có tên savefrom.net. Đây là một trang web hỗi trợ tải video từ youtube.com về điện thoại, máy tính… miễn phí mà bạn không cần phải cài phần mềm.

Ở đây trang web sẽ mặc định đưa video định dạng .mp4 chất chất lượng cao nhất 720p cho bạn và bạn hãy nhấn nút màu xanh Télécharger để tải video về điện thoại của mình.

Cách tải video trên youtube về điện thoại 3

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nút mũi tên xuống để lựa chọn thêm nhiều định dạng video, chất lượng khác nhau cho phù hợp với mục đích của mình hơn. Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone .

Cách tải video trên youtube về điện thoại 4

Video tải về sẽ được hiển thị trên thanh thống báo trạng thái và nó sẽ thông báo cho bạn biết khi quá trình tải về thành công. Quá trình tải về nhanh hay chậm phụ thộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng và độ dài của video mà bạn muốn tải về.

Chú ý: Tải video trên YouTube về tốt rất nhiều lưu lượng băng thông, để để tiết kiệm chi phí 3G bạn hãy sử dụng kết nối Wifi thay vì dùng 3G. Cách này bạn thực hiện xem YouTube bằng trình duyệt trên điện thoại chứ không phải là ứng dụng xem video YouTube.

Thật đơn giản phải không nào, với cách mà YeuAlo.Com chia sẻ này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại, máy tính bảng Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Lenovo, Philips… hay các máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… Xem chi tiết cách tải video từ YouTube về điện thoại lumia tại đây .

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về máy tính không cần phần mềm

Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hay, hữu ích thì hãy share, để lại lời cám ơn thông qua phần bình luận ở bên dưới và để xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác nữa thì hãy vào đây nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. muon tai video ma khong duoc phai lam cach nao

  2. toi muon pha khoa mat khau hinh ve mang hinh dien thoai oppo A33w xin tro dup

  3. web tải video youtube https://x2meta.com/vi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.