Cách tìm điện thoại Vsmart bị mất

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Vsmart bị mất, cách định vị, khóa, xóa dữ liệu từ xa điện thoại khi bị mất điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Điện thoại smartphone là một vật dễ bị đánh rơi và là vật phẩm có giá trị cao nên điện thoại smartphone luôn nhằm trong tầm ngắm trộm cắp của kẻ xấu. Và khi bị mất điện thoại bạn có biết rằng bạn có thể ngồi ở nhà và dễ dàng định vị được điện thoại đang của bạn ở đâu cũng như khóa, xóa dữ liệu trên thiết bị mất từ xa không. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách định vị tìm lại điện thoại Vsmart bị mất. Nếu đây là chủ đề bạn đang quan tâm thì xin mời bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Yêu cầu để tìm được điện thoại Vsmart bị mất

 1. Trên điện thoại Vsmart có đăng nhập tài khoản Google và bạn đang nhớ thông tin đăng nhập của tài khoản này (tài khoản Gmail).
 2. Trước khi điện thoại Vsmart bị mất tính năng “Tìm thiết bị” đã được bật (mặc định tính năng này đã được bật Cài đặt -> Bảo mật và vị trí -> Tìm thiết bị -> Bật).
 3. Tính năng “Vị trí” đã được bật và điện thoại Vsmart phải đang trong tình trạng được kết nối internet (3G hoặc Wifi).

Cách tìm lại điện thoại Vsmart bị mất

Nên xen: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Bước 1: Dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào trang web này hoặc dùng điện thoại có thể tải ứng dụng “Google Find My Device” này trên CH Play.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google (tài khoản Gmail) mà hiện tại bạn đang được đăng nhập trên điện thoại Vsmart bị mất kia.

Cách định vị điện thoại Vsmart bị mất

Vị trí điện thoại Vsmart đã được định vị lại chính xác

Bước 3: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy được vị trí hiện tại của điện thoại Vsmart bị mất.

Cách tìm điện thoại Vsmart bị mất

Các tùy chọm tìm kiếm điện thoại của trang web “Google Find My Device”

Bên cạnh đó bạn sẽ biết được thời gian được thấy lần cuối, thời lượng pin còn lại và các tùy chọn khác như Phát âm thanh, Bảo mật thiết bị, Xóa thiết bị. Cụ thể như sau:

 • Phát âm thanh: Khi chọn tính năng này thì điện thoại Vsmart sẽ đổ chuông giup bạn dễ dàng định vị được vị trí điện thoại hơn khi ở gần.
 • Khóa: Khi chọn Khóa trang web sẽ yêu cầu bạn nhập một mật khẩu mới cũng như thông tin liên hệ của bạn. Khi người khác nhặt được điện thoại của bạn thấy thông báo sẽ gọi cho bạn hoặc có mật khẩu bạn mà bạn cung cấp mới có thể mở máy được.
 • Xóa: Thì tất cả dữ liệu trên điện thoại Vsmart của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi thiết. Và khi chọn tính năng này bạn sẽ không thể định vị điện thoại Vsmart sau khi xóa nữa.

Nên xem: Hướng dẫn cách Tìm lại điện thoại iPhone bị mất

Nếu điện thoại Vsmart đang bị tắt nguồn, không có internet thì nó sẽ lưu lại vị trí cuối cùng điện thoai Vsmart được nhìn thấy và tính năng “Khóa” và “Xóa” sẽ hoạt động khi điện thoại Vsmart được mở lên và được kết nối vào internet.

Cách này bạn có thể xem để định vị, tìm lại được tất cả các điện thoại của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… và có thể sử dụng được với các điện thoại Android khác như Samsung, Oppo, Xiaomi… Chúc bạn tìm lại được điện thoại Vsmart bị mất của mình.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

10 Bình luận
 1. Máy Vsmart active 1+ màu xanh dương

 2. Vsmart joy 1+ màu đen

  • Bạn tìm lại Vsmart joy 1+ màu đen theo hướng dẫn trên nhé!

 3. Mình vừa bị mất điện thoại vismat nhưng không biết dt mình đã bật tính năng định vị hay chưa. Gio muốn tìm lại thì làm thế nào mong ad giúp đơc

  • Bạn thử làm theo hướng dẫn trên thử xem. Chúc bạn may mắn nhé! 😀

 4. em bị nó lừa đảo rồi bị đánh cắp mong các anh chị giúp đỡ giúp em nhà em cũng không giàu có gì đâu ạ

 5. nếu điện thoại bị khôi phục cài đặt gốc thì có áp dụng được cách này không ạ

 6. Tìm máy

 7. mất điện thoại vsmart nhưng ko có wifi hoặc 4G-3G thì lms đây mn=(

 8. mất điện thoại vsmart nhưng ko có wifi hoặc 4G-3G thì lms đây mn

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.