Hướng dẫn chi tiết cách dò tìm mật khẩu wifi cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony Xperia, Asus Zenfone, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, LG… cách sử dụng phần mềm dò tìm mật khẩu wifi “Wifi WiFi Chìa khóa vạn năng”.Xung quanh bạn có đầy những điểm phát sóng Wifi, thế nhưng đa phần chúng đều được bảo vệ bằng mật khẩu và để sử dụng chúng bạn phải xin được mật khẩu hoặc bạn có ý định tìm cách hack mật khẩu điểm phát sóng Wifi đó. Và việc xin mật khẩu hay hack là khá bất tiên và khó khăn. Nhất là những bộ phát sóng Wifi mới hiện nay đề sử dụng chuẩn bảo mật mới WPA nên việc hack được mật khẩu của một điểm phát Wifi là điều rất khó khăn là dường như không thể nào làm được với một người bình thường.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone...

Ở trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ không hướng dẫn cho các bạn hack, phá để lấy mật khẩu Wifi của người khác mà sẽ là hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách dò tìm mật khẩu Wifi bằng một phần mềm. Xin mời các bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android

Để làm được việc này đầu tiên bạn hãy tải một ứng dụng đang rất hot có tên là “WiFi Chìa khóa vạn năng” bạn có thể tải ứng dụng này xuống từ kho ứng dụng CH Play hoặc có thể tải về thông qua liên kết này .

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 1

Khi đã hoàn tất việc cài đặt bạn hãy tiến hành mở ứng dụng lên, chọn quốc gia bạn đang sống (thường thì nó tự chọn cho bạn) rồi nhấn nút Trải nghiệm ngay .

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 2

Tiếp tục chọn Bật Wifi, quét hotspot

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 3

Chọn Wifi mà ứng dụng quét được. Những điểm Wifi có hình chìa khóa ở bên cạnh là những Wifi có thể kết nối và sử dụng miễn phí được.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 4

Chọn Tự động kết nối như hình trên.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 5

Ứng dụng đang lấy mật khẩu và kết nối tới điểm phát Wifi .

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 6

Ok, như hình trên là ứng dụng đã lấy được mật khẩu Wifi của điểm phát sóng và kết nối thành công. Bậy giờ bạn có thể tẹt tèn ten sử dụng Wifi chùa rồi đó.

Bài viết này bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony Xperia, Asus Zenfone, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, LG…

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, iPhone, Nokia Lumia…

Thông tin bổ sung: Ứng dụng hoạt động dựa trên nguyên lý là “mạng xã hội chia sẻ mật khẩu wifi” nên không phải lúc nào cũng dò tìm có, đúng mật khẩu 100%. Wifi ở những điểm như nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê… những điểm Wifi mà có càng nhiều người sử dụng thì cơ hội dò tìm được mật khẩu sẽ cao hơn.

Tìm: Phần mềm hack mật khẩu wifi hay nhất miễn phí, ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi WiFi Chìa khóa vạn năng tốt nhất, mới nhất 2016

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…
3.7 (74.29%) 7 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

8 Bình luận
 • tuan1 BL:

  Mình hỏi cái này nhưng mà ứng dụng này chỉ dò dược những mật khẩu dơn giản còn những mật khẩu như số điện thoại hoặc ngày sinh thì chịu

  • Phước ĐT83 BL:

   Chào bạn, ứng dụng này hoạt động rất tốt ở những khu vực đông dân cư như Tp HCM. Kể cả các mật khẩu khó, ứng dụng cũng tìm được. Cơ hội dò tìm mật khẩu thành công lên đến 70-80% đó bạn. Chúc bạn thành công.

   Thân chào bạn!

 • Viên đá nhỏ2 BL:

  Dùng khá tốt

 • Viên đá nhỏ2 BL:

  Ứng dụng này khá tốt

 • nguyễn thị thu sen1 BL:

  tại sao mình dùng máy samsung galaxy j1 mà không hack đc wifi. kết nối toàn thất bại.do máy hay sao vậyn ạk

 • Chi Chi1 BL:

  tại sao lần đầu tiên mình kết nối vào wifi có chìa khóa bên cạnh thì kết nối thành công, nhưng ngày hôm sau lại báo kết nối thất bại, mặc dù wifi đó vẫn hiện chài khóa bên cạnh, giải đáp giúp mình với

 • Hiền1 BL:

  Mình tải chìa khóa vạn năng về.mà toàn wifi chua được chia sẻ nên kg kết nối được với có 1 cái màu xanh ấn vào thì máy báo lên do thay đổi mật khẩu

 • ninh hiếu kỳ mèo1 BL:

  HAY QUÁ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.