Cách chụp màn hình điện thoại Itel

Cách chụp màn hình Itel, hướng dẫn cách làm như thế nào chụp màn hình điện thoại Itel như Itel A13, Itel A16, Itel A32F, Itel S31, Itel P32, Itel it1516, plus, Itel it 1508 plus…Itel là một hãng smartphone chuyên sản xuất những sản phẩm giá siêu rẻ và chất lượng khá ổn nên được khá nhiều người sử dụng. Và ở hướng dẫn thủ thuật này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được người dùng điện thoại Itel sử dụng rất nhiều đó là cách chụp màn hình Itel.

Cách chụp màn hình điện thoại Itel

Cách chụp màn hình điện thoại Itel

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Android

Rất giống với các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Khi cần chụp màn hình điện thoại Itel bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình điện thoại nháy sáng là bạn đã chụp màn hình Itel thành công.

Ảnh màn hình Itel vừa được chụp lại sẽ được lưu tại mục Ảnh và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình . Bạn có thể xem chi tiết lại ảnh rồi chia sẻ cho nhiều người khác xem tại đây.

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại Huawei

Các thao tác chụp màn hình điện thoại Itel quá đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại Itel như Itel A13, Itel A16, Itel A32F, Itel S31, Itel P32, Itel it1516, plus, Itel it 1508 plus… Chúc bạn chụp màn hình Itel thành công!

5 Bình luận
 1. Cách Chụp Màn Hình Cho Itel Loại Máy Nhỏ Ý
  Cảm Ơn Ạ

  • dùng 3 ngón tay kéo từ trên xuống.

 2. Em nhân nút nguồn rồi có khung chụp mà em chụp nó cứ dọc mà không ngẩng được thì làm như thế nào ạ

 3. Còn cách nào khác ko bạn

  • Hướng dẫn cách khác đi bạn vì nút nguồn của mình bị hỏng mất rùi
   Cảm ơn bạn nhiều nhé

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.