Hướng dẫn cách hard reset Vsmart Active 1, cách chạy lại phần mềm, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart Active 1 bằng phím nóng mới nhất, đơn giản nhất. Cách reset Vsmart Active 1…Vsmart Active 1, sản phẩm ưu việt nhất trong “bộ tứ quyền lực” được sản xuất bởi Vingroup, ngay từ khi ra mắt đã chiếm được cảm tình của người dùng. Tuy nhiên, mặc dù đã sở hữu công nghệ tiên tiến, Vsmart Active 1 vẫn không thể thoát khỏi tình trạng bị treo, nóng máy, nhanh hết pin khi sử dụng một thời gian. Đây chính là lúc người dùng tìm cách hard reset Vsmart Active 1. Hôm nay, Yeualo.com sẽ dành một bài để hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật này.

Hướng dẫn cách hard reset Vsmart Active 1

Chú ý, trước khi hard reset nếu có thể bạn hãy đăng xuất tài khoản Google ra khỏi điện thoại Vsmart rồi bạn trình tự thực hiện các bước dưới đây để hard reset:

  1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart Active 1.
  2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
  3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
  4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Nên xem: Cách tìm điện thoại Vsmart Active 1 khi bị mất

Hard reset là cách thông dụng nhất để người dùng làm mới máy, giúp máy chạy mượt mà, nhanh hơn. Ở bài viết trên của Yeualo.com đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các bước để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart Active 1 bằng phím cứng.

Sau khi hard reset xong thì bạn hãy đăng nhập lại chính xác tài khoản Google đã sử dụng trước đó mới sử dụng được máy. Và nếu như bạn không nhớ tài khoản Google đã đăng nhập trên điện thoại Vsmart của mình thì hãy xem các bước xóa xác minh tài khoản Google cho Vsmart này. Chúc bạn hard reset Vsmart Active 1 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.