Cách Hard Reset Samsung J4+

Cách hard reset Samsung J4+, hướng dẫn cách làm như thế nào reset điện thoại Samsung Galaxy J4+, J4 plus. Cách khôi phục cài đặt gốc, chạy lại phần mềm Samsung J4+.Bạn sẽ làm gì khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy của mình bị treo đơ cảm ứng, không lên nguồn hoặc nóng máy, thâm chí là khi máy bị lỗi phần mềm hoặc bạn quên mật khẩu màn hình? Yeualo.com khuyên bạn hãy thử hard reset. Hard reset Samsung Galaxy J4 + còn có tên gọi khác là reset máy bằng phím cứng. Thao tác này sẽ chạy lại phần mềm và khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Để hiểu hơn về thao tác hard reset trên Samsung J4+, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Yeualo.com. Đừng quên, trước khi thực hiện thao tác hãy ghi nhớ Google Account hoặc Samsung Account  của mình để đăng nhập lại sau khi tiến hành Hard Reset nhé.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung J4+

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung J4+

Thực ra cách hard reset Samsung J4+ không quá phức tạp, bạn không cần thiết phải là một chuyên gia sửa chữa điện thoại mới có thể tiến hành các thao tác này. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sau đây và cẩn thận thực hiện từng bước một.

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J4+.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung J4+ rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại Samsung J4+ sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để kết thúc quá trình hard reset cũng như khởi động lại điện thoại Samsung J4+.

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Samsung J4+ khi bị mất

Vậy là bạn đã hoàn thành xong tất cả các bước để hard reset Samsung J4+ rồi. Giờ thì hãy đăng nhập lại tài khoản Google hoặc Samsung và cài đặt lại các ứng dụng mà bạn đang dùng. Hoặc nếu bạn không đăng xuất được tài khoản Google trước khi hard reset thì hãy xem hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ trong những trường hợp bắt buộc mới nên dùng hard reset. Không nên dùng “lung tung” tránh mất dữ liệu một cách vô nghĩa.

1 Bình luận
  1. Dt bi nguoi khac xam nhap va dieu khien dt

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.