Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J4 Core. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy j4 core đơn giản nhất bằng phím cứng sẽ có trong bài chia sẻ này.Giống với các mẫu smartphone mới của Samsung trên Samsung Galaxy J4 Core cũng được loại bỏ đi nút home vật lý và thay vào đó là phím home ảo được đặt trên màn hình. Chính vì sự thay đổi nút home vật lý này nên cách chụp ảnh màn hình Samsung J4 Core cũng bị thay đổi theo. Và trong bài hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J4 Core.

Cách chụp màn hình Samsung J4 Core

Xem thêm: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Thay vì bạn nhấn nút Nguồn và nút Home, để chụp màn hình Samsung J4 Core thì bạn chỉ cần nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1s thì nhả ra. Lúc này màn hình điện thoại Samsung J4 Core sẽ nháy sáng đồng nghĩa với việc bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

Khi chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J4 Core thì ảnh màn hình sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trên màn hình hình chính và trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Nên xem: Cách quay màn hình Samsung J4 Core.

Việc chụp màn hình Samsung J4 Core quá là đơn giản phải không nào các bạn. Như vậy là Yeualo.com đã vừa chia sẻ cho bạn xong cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J4 Core rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để ủng hộ nhé!

1 Bình luận
  1. hehe

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.