Cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG

Hướng dẫn cách xoá xác minh tài khoản Google (Remove google verify your account) không cần cáp USB OTG cho điện thoại Samsung Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 2016, Galaxy J7 2016, Samsung Galaxy A3 2016, Galaxy A5 2016, Galaxy A7 2016, Galaxy A8, Samsung Galaxy A8VE , Galaxy Note 4, Note 5, Galaxy S6 32GB, Samsung Galaxy S6 Edge…Ở bài trước YeuAlo.Com đã hướng dẫn các bạn cách xóa xác minh tài khoản Google thông qua cáp USB OTG rồi, nhưng có rất nhiều ý kiến phản hồi là không thể xóa được, máy không nhận cáp USB OTG, không có cáp USB OTG thì phải làm sao…

Lý do là: có một số điện thoại không hỗi trợ kết nối cáp USB OTG và các máy như Samsung Galaxy j5 2016, Galaxy j7 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Galaxy A7 2016…  các máy mới ra sau này đã được nhà sản xuất fix lỗi bảo mật nên các bạn không thể nào xóa xác minh tài khoản Google bằng cáp USB OTG bình thường được. Thế nên ở trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách mới giúp bạn có thể xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại mà không cần sử dụng đến cáp USB OTG nữa.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại không cần cáp USB OTG

Nên xem: Cách Hard Reset điện thoại Samsung Galaxy J1, J5, J7, Core Prime, Grand Prime…

Để làm việc này bạn cần có 1 máy tính, 1 cáp USB (dây sạc USB  được tặng kèm khi mua máy). Lời khuyên là các bạn nên vừa đọc vừa đem máy ra làm theo các bước hướng dẫn dưới đây chứ đọc không thì sẽ rất khó hiểu:

Bước 1: Tải phần mềm sidesync về cài đặt cho máy tính. Bạn hãy chọn đúng một trong hai link dưới đây để tải về.

  • Link tải sidesync cho máy tính Window: Tại đây
  • Link tải sidesync cho máy tính Macbook: Tại đây

Bước 2: Mở máy điện thoại bị bắt xác minh tài khoản Google lên, chọn ngôn ngữ và kết nối Wifi cho máy.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG

Bước 3: Dùng cáp USB kết nối với điện thoại với máy tính vừa cài phần mềm sidesync ở bước 1 (nhớ là khởi động phần mềm  sidesync  trước khi kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB nhé).

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 3

Bước 4: Máy điện của bạn sẽ hỏi mở tác vụ bằng (Open With) . Bạn hãy chọn Google Chrome, (Bây giờ bạn có thể tháo cáp USB cho dễ thao tác).

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 4

Chọn tiếp Luôn luôn (Always) , chọn tiếp Ok, chọn tiếp ACCEPT & CONTINUE. Bạn không cần đăng nhập bước này nên chọn là No Thanks . Ok bây giờ điện thoại của bạn đã vào được Google Chrome.

Bước 5: Trên ô nhập địa chỉ của trình duyệt Google trên điện thoại bạn hãy nhập địa chỉ này https://yeualo.com/xtkgg vào để tải một file .apk có tên là Bypass-any-Samsung-Google-Account-Lock.apk về

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 5

Bước 6: Đợi cho đến khi đã tải file về xong, điện thoại vẫn đang bị khóa nên bạn vẫn chưa cài đặt được file .apk này mà bạn phải tiếp tục tải phần mềm quản lý file để mở bằng cách chọn nút Trở lại. Chọn nút Ok màu xanh, chọn tiếp Đồng ý (Agree).

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 6

Bước 7: Lúc này điện thoại sẽ dẫn bạn đế kho ứng dụng của Samsung, bạn bỏ qua việc tải phần mềm sidesync trên điện thoại đi và trên ô tìm kiếm tìm phần mềm quản lý file có tên là ES File Explorer để cài đặt.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 7

Điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Samsung account, nếu bạn chưa có Samsung account thì có thể vào Create account để đăng ký hoặc bằng máy tính vào trang web này của Samsung để đăng ký cũng được (Lưu ý: đây là tài khoản Samsung chứ không phải là tài khoản Goolge, gmail nhé).

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 8

Khi đã có tài khoản Samsung rồi thì bạn nhấn Sign in để đăng nhập. Chọn tiếp ACCEPT AND DOWNLOAD để tải phần mềm quản lý file ES File Explorer này về.

Bước 8: Khi đã tải xong ES File Explorer bạn hãy mở ES File Explorer lên. Ở đây bạn sẽ vào được quản lý file của máy điện thoại. Tiếp tục bạn hãy vào thư mục Download để mở file Bypass-any-Samsung-Google-Account-Lock.apk vừa tải về ở bước 4 ở trên.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 9

Do đây là file ứng dụng .apk chứ không phải là file cài đặt từ kho ứng dụng CH Play của Google nên máy sẽ báo là install block, bạn hãy chọn Settings để vào phần cài đặt Bật tính năng cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc lên (unknown sources) => Ok => Install .

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 10

Bước 9: Khi cài đặt file .apk này bạn sẽ được chuyển đến phần cài đặt của máy điện thoại, bạn hãy tìm và chọn mục Sao lưu và cài đặt (Backup and setting). Chọn tiếp phần Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset), chọn tiếp ĐẶT LẠI THIẾT BỊ (RESET DEVICE) chọn XÓA BỎ MỌI THỨ (ERASE EVERYTHING) =>> Máy đang xóa hết tất cả các dữu liệu bao gồm yêu cầu xác minh tài khoản Google.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 11

Bước 10: Đến đây là bạn đã gần như thành công trong việc xóa xác minh tài khoản Google account rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần thực hiện hết các cài đặt mà máy yêu cầu nữa là xong.

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google không cần cáp USB OTG 12

Nên xem:

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho các máy điện thoại Samsung Galaxy không cần dùng đến cáp USB OTG một cách chi tiết, dễ hiểu nhất bằng hình ảnh. Các bạn xem hướng dẫn và thử đi thử lại nhiều lần và nếu thành công theo hướng dẫn trên thì các bạn hãy để lại bình luận xác nhận ở bên dưới còn nếu chưa thành công thì hãy xem thêm Tổng hợp những bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại .

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

210 Bình luận
  1. minh lam den buoc 4 ma may khong hien openwith. lam on giup minh voi!

  2. Ai chưa làm được thì liên hệ mình nhé; Zara. 0977922***

  3. Samsung Galaxy grand mất wifi có xóa tài khoản google khi không nhớ mật khẩu?????

  4. sdt la so may vay lien he dum minh voi 0975652***

  5. toi can tat xac minh 2 buoc nhung toi ko con so cua dt phu de xac minh vi nha mang da lay lai so do nen ko the vao duoc tai khooan nay,vui long chi giup toi vao lai duoc tai khoan cua minh(toi van con nho mat khau tai khoan nay)

  6. sao mình vào mà ko thấy hiện bảng open with

  7. sao mình vào mà ko thấy hiện bảng open with

  8. Link down sidesynce bị die rồi adm ơi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.