Cách phá mật khẩu Samsung J7 Pro, xóa mật khẩu màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên không mất dữ liệu, cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung J7 Pro…Trước đây việc phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy khá dễ dàng chỉ với việc hard reset. Tuy nhiên ở các mẫu điện thoại Samsung mới hiện nay bạn không thể xóa theo cách hard reset được nữa vì điện thoại yêu cầu thêm xác minh tài khoản Google và ở trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên mà không làm mất dữ liệu.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro

 1. Cài đặt driver Samsung Mobile (dự phòng) cho máy tính (15.3MB).
 2. Đưa Samsung J7 Pro về chế độ Download Mode. Cách thực hiện -> Tắt nguồn -> bấm giữ  phím Nguồn + phím Home + phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ chờ đến khi lên màn hình xanh thì ấn tiếp phím Tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ Download Mode.
 3. Kết nối điện thoại Samsung J7 Pro với máy tính bằng cáp usb.
 4. Tải phần mềm Odin 3.13.1 về và giải nén phần mềm Odin này ra để sử dụng.
 5. Tải  về và giải nén file  file nén này.rar này ra. File nén này nặng (1.7G), giải nén file này ra ta được 2 file là STEP1.tar và STEP2.tar.
 6. Mở phần mềm Odin3 v3.13.1.exe vừa tải về ở bước 4 ở trên chọn mục AP và đi đến fileSTEP1.tar vừa tải về vừa giải nén ở bước 5 trên rồi chọn -> Start để bắt đầu flash máy.
 7. Khi flash xong file STEP1.tar, thì Samsung J7 Pro sẽ tự khởi động lại. Lúc này bạn hãy bấm phím Nguồn + phím Home + phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi hiện màn hình xanh thì bấm tiếp Tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ Download Mode .
 8. Tiến hành tắt phần mềm Odin rồi mở lại để flash tiếp file STEP2.tar như ở bước 5. Khi flash xong file STEP2.tar này thì điện thoại Samsung J7 Pro cũng sẽ tự khởi động lại. Nếu khởi động vào chế độ Recovery thì bạn hãy chọn mục Wipe Cache rồi sau đó Reboot lại máy. Đến đây là bạn đã xóa thành công mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro rồi đó.
 9. Cuối cùng để điện thoại Samsung J7 Pro hoạt động ổ định hơn thì bạn nên sao lưu lại dữ liệu rồi flash lại rom stock là được.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung Galaxy

Như vậy là Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn xong các làm thế nào để phá mật khẩu khóa mà hình điện thoại Samsung J7 Pro khi bị quên mật khẩu mà không làm mất dữ liệu rồi đó. Chúc bạn phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung J7 Pro thành công!

Cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro
4 (80%) 1 vote[s]

2 Bình luận
 • Anh Vũ1 BL:

  Mình đã làm đến bước thứ 7, nhưng đến bước 8 thì không thể add file Step2 vì phần mềm không nhìn thấy file này

 • Son1 BL:

  không được

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.