Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung S8 Plus, Cách chụp màn hình S8 + đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất. Hướng dẫn làm thế nào chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus…Samsung Galaxy S8 Plus hay còn gọi là Samsung Galaxy S8 + là một trong mẫu smartphone phân khúc cao cấp của Samsung. Với thiết kế rất tinh tế với màn hình bo cong mà mặt kính sau cũng mềm mại, ôm gọn trong bàn tay và loại bỏ đi phím hôm vật lý. Và tiếp theo những bài hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung thì bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung S8 Plus.

Cách chụp màn hình Samsung S8 Plus

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung S8 Plus bằng phím cứng

Cách chụp màn hình Samsung S8 Plus bằng phím cứng khá đơn giản. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần ấn cùng lúc 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1s thì nhả ra là màn hình sẽ được chụp lại

Cách chụp màn hình Samsung S8 Plus

Nên xem: Cách tìm điện thoại Samsung S8 Plus bị mất

Cách 2: Cách chụp màn hình Samsung S8 Plus bằng vuốt lòng bàn tay

Để chụp màn hình Samsung S8 Plus bằng cách vuốt lòng bàn tay, trước tiên bạn phải kích hoạt tính năng này lên. Cách kích hoạt tính năng này như sau: -> Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> Vuốt lòng bàn tay để chụp -> Bật .

Bây giờ khi cần chụp màn hình điện thoại Samsung S8 Plus bạn chỉ cần đặt bàn tay trên màn hình vuốt từ cạnh phải sang trái. Khi màn hình chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung S8 Plus thành công. Ảnh màn hình Samsung S8 Plus vừa chụp xong sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập.

Nên xem: Hướng dẫn cách quay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 Plus rôi đó. Cách thực hiện rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy chia sẻ hữu ích xin hãy để lại lời cám ơn qua phần bình luận bên dưới.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.