Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok

Cách lấy lại video đã xóa TikTok, Cách lấy lại, khôi phục video Tik Tok đã bị xóa đơn giản nhất do Yeualo.com tìm hiểu và hướng dẫn cho bạn…TikTok là mạng xã hội được nhiều người dùng ưa thích trong thời gian gần đây. Bạn có video ưng ý và đã đăng tải lên TikTok, video đó được rất nhiều tương tác và Tym. Và kể cả video không có tương tác như mong muốn nhưng là video bạn yêu thích mà muốn lưu giữ nó trên tài khoản TikTok của mình, tuy nhiên bạn hoặc ai đó đã truy cập tài khoản TikTok và lỡ xóa mất video đó. Khi video TikTok bị xóa, kéo theo đó là chỉ số cảm xúc (tym), lượt xem (view) và cả tương tác của tài khoản TikTok đó đều bị giảm. Bạn có đang loay hoay tìm cách để khôi phục video đã xóa đó. Yeualo.com sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết các bước để bạn biết được cách lấy lại video TikTok đã bị xóa.

Hướng dẫn cách lấy lại video TikTok đã bị xóa

Cách 1: Lấy video TikTok đã xóa bằng cách liên hệ đội ngũ support của TikTok

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người dùng cần vào tài khoản TikTok của mình và sao chép đường link của video TikTok đã bị xóa.
  • Bước 2: Truy cập đường link sau: https://support.tiktok.com.
  • Bước 3: Gửi yêu cầu hỗ trợ để đội ngũ support của TikTok có thể xem xét việc nhầm lẫn xóa video của bạn. Đây là bước gửi báo cáo yêu cầu lấy lại video đã xóa trên tài khoản TikTok.

Cách 2. Lấy video TikTok đã xóa bằng cách đăng lại video còn lưu trên máy

Nếu cách 1 “Liên hệ đội ngũ support của TikTok” không thành công, bạn cần sử dụng cách còn lại là đăng lại video còn lưu trên máy điện thoại của mình (Trường hợp điện thoại của bạn còn lưu giữ lại video đó).

Mẹo hay: Nếu bạn muốn khả năng cao lượt view, tym, tương tác của bài đăng mới tương tự như với video cũ đã bị xóa, thì hãy đăng cùng nội dung status, cùng thời điểm so với video cũ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Yeualo.com để giúp bạn trang bị cho mình cách lấy lại video TikTok đã bị xóa. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công khôi phục video ngay từ bước nhờ TikTok hỗ trợ, và nếu không thì đừng ngần ngại mà hãy đăng lại video còn lưu giữ trên điện thoại của mình nhé. Hãy chia sẻ bài viết trên với người thân, bạn bè vì nó là miễn phí và dễ thực hiện. Chúc bạn thành công!

2 Bình luận
  1. Cho mình hỏi là đã xóa mất video r thì còn lấy đc link video ở đâu nhỉ

  2. Chị Google đọc ở trên tik tok

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.