Cách phá mật khẩu Samsung A10, A20, A30, A50, A70, Samsung M20, M30, S10+...

Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung M10, M20, M30, Samsung Galaxy S10, S10+… khi bị quên mật khẩu.Chiếc điện thoại smatphone là nơi lưu trữ nhiều thông tin quý giá và nhạy cảm. Chính vì vậy trên tất cả smartphone đều được trang bị tính năng bảo mật bằng mật khẩu. Và mật khẩu càng dài, càng khó thì độ bảo mật càng cao. Và cũng chính vì vậy mà rất nhiều bạn quên mật khẩu đã đặt cho điện thoại smartphone của mình. Vậy làm thế nào để phá mật khẩu khi bị quên? Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu khi bị quên trên điện thoại Samsung Galaxy nếu bạn quan tâm xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết này.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu Samsung A10, A20, A30, A50, A70, M10, M20…

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần hard reset (khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung bằng phím cứng) rồi đăng nhập tài khoản Google đã sử dụng trên máy trước đây hoặc xóa xác minh tài khoản Google. Cụ thể các bước như sau:

 1. Hãy tắt nguồn điện thoại Samsung.
 2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra.
 3. Đợi một lúc điện thoại Samsung sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
 4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
 5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để khởi động lại điện thoại Samsung là hoàn tất xong việc hard reset điện thoại Samsung.
 6. Đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trên máy trước đây để tiếp tục sử dụng máy và nếu bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa tài khoản Google tại đây.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google trên Samsung

Khi thực hiện thành công 6 bước này là bạn đã phá được mật khẩu điện thoại Samsung khi bị quên rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện xóa mật khẩu cho tất cả các điện thoại Samsung như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30, Samsung Galaxy S10, Samsung Glaxy S10+… Chúc bạn phá mật khẩu Samsung thành công!

14 Bình luận
 1. Cho e hỏi bây giờ e quên mật khẩu khóa điện thoại của samsung A10 e phải là sao vì e đang sử dụng nhận diện khuôn mặt nên mới vào được e sợ tắt nguồn rồi nếu ko được e không biết làm sao trả lời e sớm để e còn mở khóa cảm ơn mọi người

  • Bạn nhớ tài khoản Gmail đang đăng nhập trên máy thì dễ!

 2. ho e hỏi bây giờ e quên mật khẩu khóa điện thoại của samsung A10s e phải là sao,e đã thử tắt nguồn bằng phím cứng nhưng ko tắt đc a

 3. e tắt nguồn a50 nhưng quên mk pjo k tắt đc nguồn vậy có cách nào phá dc k?

 4. e tắt nguồn a50 nhưng quên mk pjo k tắt đc nguồn vậy có cách nào phá dc k? mong trả lời sớm nhất cko e

 5. đt ko tắt nguồn hay khởi động lại đc phải lm sao hả ad

 6. Cho e hỏi là phá xong thì dữ liệu có bị mất k ạ

  • Dữ liệu sẽ bị mất hết bạn à. Trừ dữ liệu bạn lưu trên thẻ nhớ. Chúc bạn phá mật khẩu điện thoại Samsung của mình thành công!

 7. Điện thoại mình bị trộm, mình dùng trình khóa từ xa của google, bạn cho mình hỏi kẻ trộm có bẻ khóa điện thoại bằng cách này k ạ?

 8. máy e là máy nhật ko biết có làm đc ko ạ

 9. cho mình hỏi, làm thế nào để mở khóa điên thoai samsung galaxya11 ạ?

 10. May chua tạt nguồn lam sắo de pypaas vay

 11. Tôi sử dụng khoad màn hình bằng mật khẩu và vân tsy, giờ quên mạt khẩu không mở đc máy, xin cho biết phải làm thế nào

 12. Anh ơi em em bị quên mất email cũ rồi nên không đăng nhập đc vào thì phải làm sao ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.