Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime, Samsung J3 LTE/ J3 Pro, J4, Samsung J5 Prime, Samsung J6+, Samsung J7 Pro/ J8, Samsung A3, A5, A7, A8, A9 Pro, Samsung M20, Note 8, Samsung S10 plus…Bạn đang dùng một chiếc máy điện thoại Samsung Galaxy và bạn vô tình bị quên mật khẩu khóa màn hình của mình, hay ai đó đã cố ý đổi mật khẩu khóa màn hình của bạn hoặc bạn đã nhập sai mật khẩu nhiều lần làm máy bị khóa và bạn cũng đã loay hoay tìm đủ mọi cách để mở nhưng vẫn chưa mở khóa được cho chiếc điện thoại của mình… Bạn đang có ý định đem máy ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để phá khóa.

Hãy khoan…!

Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy

Phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy khá là dễ nếu không muốn nói là rất dễ. Chỉ với một thủ thật nhỏ mà YeuAlo.Com hướng dẫn dưới đây là chính bạn cũng tự làm được chứ không phải chỉ có thợ sửa chữa điện thoại mới làm được. Và muốn biết cách làm như thế nào thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J4, J5 Prime, J6+, J7 Pro, J8, A3, A5, A7, M20, S10 Plus……

Nên xem: Cách phát hiện Camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ…

Chú ý: Đây là thủ thuật phá mật bằng cách Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và khi tiến hành Hard Reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại của bạn đều bị mất (riêng dữ liệu được lưu trên SIM và thẻ nhớ SD sẽ không bị mất) bao gồm cả mật khẩu bạn bị quên trước đây như: tin nhắn, danh bạn, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng… Và để đảm bảo quá trình xóa mật khẩu diễn ra tốt đẹp thì bạn nên sạc đầy pin trên 50% trước khi thực hiện.

Bước 1: Hãy tắt nguồn máy điện thoại của bạn (không mở lại máy).

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 1

Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: phím Tăng âm lượng + phím Home + phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. Khi máy điện thoại rung lên và hiển thị Logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ phục hồi hệ thống của Android.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 3: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống “Wipe data/factory reset” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 4: Tương tự dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn “Yes – Delete all data user” hoặc “Yes“.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 4
Bây giờ máy của bạn đang trong quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại giống như bạn đầu bạn mới mua máy. Qúa trình này có thể diễn ra trong ít phút.

Bước 5: Tiếp tục dùng phím Nguồn xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy 5

Nếu vẫn chưa hiểu và chưa phá được mật khẩu bằng cách Hard Reset này thì bạn hãy xem bài hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Samsung Galaxy (bài này sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách Hard Reset có minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu). Và khi phá mật khẩu theo hướng dẫn trên xong điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập và đồng bộ trên máy trước đây nhưng bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy này để xóa.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng để phá mật khẩu khóa màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J1 mini, Samsung J2/ J2 Prime/ JPro, Samsung J3/ J3 LTE/ J3 Pro, Samsung J5/ J5 Prime, Samsung J6/ J6+, Samsung J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Core, Samsung Core 2, Samsung Core Prime, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A3 (2017), Samsung A5/ A5 2016, Samsung A6/ A6+ Samsung A7, Samsung A8/ A8 start/ A8 2018, Samsung A9 Pro, Samsung E5/ E7/ C9 Pro, Samsung M10/ M20/ M30, Samsung S6, Samsung S6 Edge, Samsung S6 Edge Plus, Samsung S7, Samsung S7 Edge, Samsung S8, Samsung S8 Plus, Samsung S9/ S9 Plus/ S9e, Samsung Note 4, Samsung Note 5, Samsung Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Samsung Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3…

Ngoài để phá mật khẩu khóa màn hình ra thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo đơ, đầy bộ nhớ không tải thêm được game hay bất kỳ ứng dụng nào nữa…

Còn bây giờ nếu đã phá được mật khẩu khóa màn hình điện thoại của mình thành công thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com vì đã giúp bạn khỏi mất oan một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc phá khóa và để lại đời máy bạn đã phá được thành công để giúp người khác thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

Cách phá mật khẩu khóa màn hình Samsung J2, J3, J4, J5 Prime, J6+, J7 Pro, J8, A3, A5, A7, M20, S10 Plus…
4.4 (87.65%) 81 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

255 Bình luận
 • 1 BL:

  Tôi nhỡ mã hóa thẻ SD. Bây giờ giải mã mà nó cứ chạy suốt mà không giải được, nên k vào thẻ nhớ đx. Xin được chỉ cho cách giải mã thẻ sd ạ. Tôi dùng SS J5 prime. Cảm ơn ạ!

 • tran hai1 BL:

  cam on moi nguoi nhe, may khoa may ngay dang loay hoay nay mo mang tra thi may mo duoc roi

 • trần thị tình1 BL:

  tôi làm đến bước xác minh tài khoản thì tôi ko nhớ được tài khoản google trước đây của minh. giờ tôi phải làm gì tiếp theo ?

 • ma văn giang1 BL:

  đối với máy ss a8+ k có mk k tắt dc nguồn thì phá mk kiểu gì

 • Hoang ha1 BL:

  Toi da mo được roi…xin chia se de moi người tin tưong vào trang westse nay nha.cam on ban quan tri rất nhiều …

 • Phức1 BL:

  Cảm ơn add nhiều vì bài viết

 • lưu hạnh1 BL:

  tôi có một máy a7 2017 reset xong mà vẫn không được
  vậy tôi xin các bạn chỉ giúp tôi xin cám ơn

 • Tran van duc1 BL:

  Cam yeualo.com nhieu cach cua ban da giup cho minh khoi phuc lai may that ok

 • long1 BL:

  cam on

 • Trung1 BL:

  Lam sao tat dk nguon khi bi khoa man hinh vay

 • đạt1 BL:

  tôi đã làm theo đúng cách của ad chỉ nhưng máy khởi động lại đến dòng logo samsung thì nó không chạy nữa, cứ đứng im ở đó nhấp nháy sáng tối.

 • Kim chi1 BL:

  Mình mở được máy rồi cảm on ad nhiều nha nhưng mình khg vào được Ch play để tải các ứng dụng mới về

 • Lê Trung Toàn1 BL:

  Khóa bằng dấu vân tay của Sam Sung j5 có cách nào mở được không ạ

 • Vân1 BL:

  E bấm như add hướng dẫn nhưng máy hiện lên downloading rồi điện thoại sáng hoài thì phải làm sao

 • Hoàng đức thám1 BL:

  Tôi đã làm theo hưỡng dẫn của bạn nhưng máy tôi vẫn yêu cầu mk khi tắ nguồn ( J7 prim).xin cảm ơn

 • Duy1 BL:

  E bấm như hướng dẫn mà máy chỉ hiện downloading ròi sáng hoài ad à

 • kiet1 BL:

  toi can mo khoa cho j7 prime nhung khi tat nguon de lam lai no yeu cau mat khau de tat nguon thi phai lam sao?

 • daikhethuy1 BL:

  neupha dc mat khau man hình minh xin cam on cac ban rat nhieu

 • Minh1 BL:

  Toi ko the tat nguon may toi bat co mat khau moi tat duoc

 • yen1 BL:

  sao điện thoại samsung galaxy 2 của minhf
  ấn mãi 3 nút mà nó không vào được cái màn hình mà để chọn yes ấy ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.