Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt, đẹp

Hướng dẫn cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt, cách tạo tên Instagram đẹp, cách đặt tên trên Instagram cực đẹp với những kí tự rất ngầu đơn giản nhất, chi tiết nhất.Không chỉ up được những bức ảnh đẹp và video hay. Trên Instagram với một thủ thuật nhỏ dưới đây bạn còn có thể đổi lại tên Instagram với một tên mới với những kí tự đặc biệt rất đẹp. Và nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn biết cách tạo tên Instagram đẹp và cách đổi như thế nào xin mời hãy xem thủ thuật dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt, đẹp

Nên xem: Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt

Bước 1: Dùng trình duyệt điện thoại vào trang web tạo kí tự đặc biệt này yeualo.com/ktdb này.

Bước 2: Trên trang này nhập tên muốn chuyển thành kí tự đặc biệt rồi bấm nút tạo. Sau đó lựa chọn và copy kí tự đẹp mà bạn yêu thích (để copy hãy chạm giữ vào dòng có kí tự đẹp rồi chọn -> Chọn tất cả -> Chép).

Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt đẹp

Bước 3: Mở ứng dụng Instagram vào mục Tài khoản (1) chọn tiếp mục Chỉnh sửa trang cá nhân (2).

Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt đẹp 2

Bước 4: Rồi xóa tên cũ và dán tên đã được tạo và copy ở bước 2 vào ô Tên (1) rồi nhấn Tích (2) để lưu lại tên mới với những kí tự đẹp (Để dán những kí tự copy được ở bước 2 hãy chạm giữ vào ô nhập tên rồi chọn -> Dán).

Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt đẹp 3

Vậy là tên trên Instagram của bạn đã được đổi thành tên với những kí tự đặc biệt rất đẹp rồi đó.

Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt đẹp 4

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên Instagram

Cách tạo và đổi tên Instagram đẹp với kí tự đặc biệt rất dễ phải không nào. Lần sau muốn đổi lại tên khác bạn chỉ cần nhớ vào trang yeualo.com/ktdb này để tạo và copy thôi (bạn có thể vào google tìm với từ khóa “Yêu alo ktdb”, “ktdb” là viết tắt của từ “kí tự đặc biệt”). Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được xin hãy để lại tên muốn tạo bên dưới để được hỗi trợ!

1 Bình luận
  1. ngọc anh

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.