Cách đặt chuông Báo Thức bằng Bài Hát cho Samsung

Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát trên điện thoại Samsung. Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát yêu thích tự chọn tải về từ bên ngoài trên điện thoại Samsung…Chuông báo thức trên điện thoại là một tính năng rất hữu ích, giúp nhắc nhở bạn thức dậy đúng giờ hoặc nhắc nhở lịch hẹn làm việc, đúng giờ đi học… Thông thường, âm chuông báo thức sẽ được mặc định bởi những bản nhạc chuông trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều âm báo thức mặc định khác nhau. Thế nhưng, nghe mãi nhưng âm báo mặc định sẽ rất “nhàm chán”. Vì thế, bạn muốn cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát cho điện thoại của mình. Bài viết dưới đây, Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát trên Samsung, hãy cùng theo dõi:

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung hãy vào mục Đồng hồ.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 1

Bước 2: Chọn mục + để thêm cài đặt báo thức mới.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Âm thanh chuông báo.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 3

Bước 4: Chọn mục Nhạc chuông.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 4

Bước 5: Bạn sẽ thấy những bản nhạc chuông báo thức mặc định có sẵn và hãy chọn + để thêm bài hát mp3 mà bạn yêu thích vào làm nhạc chuông báo thức.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 5

Bước 6 Cuối cùng, chọn bài hát mà bạn thích rồi chọn mục H.tất để cài đặt bài hát mà bạn yêu thích làm chuông báo thức cho điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức tại đây hoặc tại đây.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát cho Samsung 6

Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài đặt nhạc chuông báo thức Samsung bằng bài hát cho các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+…

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi nhạc chuông báo thức trên điện thoại Samsung bằng những bài hát yêu thích của mình. Với hướng dẫn này của Yeualo.com, việc thay đổi âm chuông báo thức thật dễ dàng phải không. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách cài báo thức điện thoại Samsung tại đây và xem cách đặt nhạc chuông cuộc gọi đến Samsung bằng bài hát tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.