Cách đổi nhạc chuông Messenger

Cách đổi nhạc chuông Messenger, cách cài đặt, thay đổi nhạc chuông Messenger bằng một bài hát nhạc chuông mp3 bên ngoài. Tải nhạc chuông Messenger mp3 cho Android, iPhone…Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất thế giới chỉ cần có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Khi có tin nhắn, cuộc gọi đến thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra cuộc gọi, tin nhắn từ Messenger thông qua bản nhạc chuông mặc định của ứng dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không thích bản nhạc chuông Messenger mặc định và muốn thay đổi bản nhạc chuông khác. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger và nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để đổi thì xin mời tiếp tục xem các bước hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Messenger

Nên xem: Hướng dẫn cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại mở ứng dung Messenger lên.

Cách đổi nhạc chuông Messenger

Bước 2: Trong ứng dụng Messenger vào mục Tài khoản.

Cách đổi nhạc chuông Messenger 2

Bước 3: Trong mục Tài khoản chọn tiếp mục Thông báo & âm thanh.

Cách đổi nhạc chuông Messenger 3

Bước 4: Rồi chọn tiếp mục Âm thanh thông báo (hoặc mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Messenger). Nên xem: Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger.

Cách đổi nhạc chuông Messenger 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông (1) mặc định bạn thích hoặc một bài nhạc chuông mp3 từ bên ngoài rồi chọn Ok (2) để cài đặt.

Cách đổi nhạc chuông Messenger 5

Bước 6: Để cài nhạc chuông mp3 từ bên ngoài cho Messenger bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại vào yeualo.com/download hoặc Nhạc Chuông Vui tìm và tải cho mình bài nhạc chuông mp3 yêu thích rồi copy vào mục /Notifications trong bộ nhớ máy điện thoại (hoặc copy vào mục /Ringtones nếu muốn cài nhạc chuông cuộc gọi Messenger).

Cách đổi nhạc chuông Messenger 6

Nên xem: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Làm theo thành công các bước trên là bạn đã đổi nhạc chuông Messenger thành công rồi đấy. Hướng dẫn này bạn có thể xem để đổi nhạc chuông cho Messenger trên Android như Samsung, Oppo, Vsmart… Còn đối với những máy iOS như iPhone, iPad thì rất tiếc Messenger vẫn chưa hỗi trợ cho bạn đổi nhạc chuông. Chúc bạn cài đặt đổi nhạc chuông Messenger của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất