Cách chụp màn hình Samsung A50s

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A50s, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A50s mới nhất, đơn giản nhất, nhanh nhất…Samsung Galaxy A50s là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A50 vừa mới được ra mắt với Camera chính lên đến 48 MP camera trước 32 MP, CPU Exynos 9610 8 nhân 64-bit, RAM 4 GB, bộ nhớ trong: 64 GB… và giá thành tốt nên Samsung A50s được rất nhiều người chọn mua. Và trong bài chia sẻ thủ thuật này Yeualo.com chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người cần dùng đến đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung A50s.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A50s cũng khá dễ và rất giống với các điện thoại Samsung khác. Bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát (giữ khoảng 2 giây).

Cách chụp màn hình Samsung A50s

Khi màn hình Samsung A50s chớp sáng và phát ra âm thanh có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung A50s thành công. Ảnh màn hình mà bạn vừa chụp được sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính và trong album Ảnh chụp màn hình.

Quá đơn giản cho việc chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A50s phải không nào. Với hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể sử dụng để chụp ảnh cho tất cả hầu hết các mẫu điện thoại Samsung Galaxy và các mẫu điện thoại cùng chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A50s thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.