Cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…

Cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi… Cách lấy nhạc nền Tik Tok làm nhạc chuông cho điện thoại của mình mới nhất, đơn giản nhất…Khi sử dụng Tik Tok chắc chắn rằng bạn sẽ nghe được rất nhiều bài nhạc nền rất hay từ những video trên Tik Tok. Và bây giờ bạn muốn lấy một bài hát trong một video Tik Tok mà bạn thích để cài nhạc chuông cho điện thoại. Thế nhưng bạn đã biết cách làm như thế nào để lấy video Tik Tok làm nhạc chuông chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn tiếp tục xem bài viết dưới đây. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tải nhạc Tik Tok về và lấy nhạc Tik Tok cài làm nhạc chuông cho điện thoại.

Hướng dẫn cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông cho điện thoại

Để lấy nhạc nền trên Tik Tok cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại xin mời bạn xem các bước dưới đây:

Bước 1: Lấy file video nhạc Tik Tok để làm nhạc nhạc chuông

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok

Trên điện thoại bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và ở video mà bạn muốn lấy nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại thì ở video đó bạn hãy nhấn vào nút Chia sẻ (1) biểu tượng mũi tên. Rồi tiếp tục chọn mục Tải video về (2) để lấy video có bài nhạc bạn thích về điện thoại. Sau khi tải video Tik Tok mà bạn muốn lấy nhạc để cài nhạc chuông rồi thì bạn hãy tiếp tục thực hiện bước 2 dưới đây.

Cách lấy nhạc Tik Tok làm nhạc chuông

Bước 2: Chuyển video nhạc Tik Tok thành nhạc chuông mp3

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video Tik Tok dài hơn 15 giây

Dùng trình duyệt trên điện thoại sử dụng trang web chuyển đổi định dạng file video Tik Tok mp4 sang file nhạc mp3 để cài làm nhạc chuông. Bạn có thể sử dụng trang web này http://convertio.co/vn/mp4-mp3 để chuyển đổi file. Trên giao diện trang web Convertio này bạn hãy chọn vào mục Choose Files (3) rồi tìm kiếm và chọn file video Tik Tok .mp4 (4) mà bạn vừa tải về ở bước 1 trên.

Cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông 2

Tiếp tục, chọn nút Convert (5), đợi trong ít giây trang web sẽ chuyển đổi định dạng file cho bạn. Khi đã chuyển đổi xong, bạn hãy nhấn nút Download (6) để tải file nhạc Tik Tok mp3 vừa chuyển đổi được về điện thoại của mình.

Cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông 3

Bước 3: Cài đặt nhạc Tik Tok file mp3 làm nhạc nhạc chuông cho điện thoại

Nên xem: Cách tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc cho điện thoại

Bước cuối cùng, trên điện thoại bạn hãy vào mục Cài đặt chọn -> Âm thanh và rung chọn -> Nhạc chuông -> (chọn Sim, nếu điện thoại có 2 Sim) chọn tiếp mục dấu -> + (7) để thêm từ nhạc chuông ở bên ngoài. Tại đây, bạn sẽ thấy được đoạn nhạc chuông Tik Tok vừa tải về ở bước 2 trên và hãy chọn đoạn nhạc chuông Tik Tok .mp3 này (8) rồi chọn Hoàn tất (9) để hoàn thành việc cài bản nhạc chuông Tik Tok cho điện thoại của bạn.

Cách cài nhạc Tik Tok làm nhạc chuông 4

Trên là hướng dẫn cách tải về và cài đặt nhạc chuông Tik Tok cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… riêng với điện thoại iOS iPhone cũng tương tự, bạn có thể xem hướng dẫn này để tải nhạc chuông Tik Tok và xem thêm hướng dẫn này để cài nhạc chuông Tik Tok cho điện thoại iPhone của mình.

Hy vọng, qua hướng dẫn này của Yeualo.com chia sẻ bạn đã biết cách tải nhạc Tik Tok làm nhạc chuông điện thoại của mình. Chúc bạn thành công và nếu chưa thực hiện được thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hướng dẫn giúp đỡ!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.