Cách thay đổi hình nền, đổi màn hình khóa điện thoại Samsung Galaxy J2, J7, Samsung A50/ 50s, A30/ 30s, Samsung A20/ A20s, A10/ A10s, Samsung A60, Samsung A70…Hình nền là thứ rất quan trọng trên điện thoại của bạn vì nó là thứ đầu tiên đập vào mắt của chúng ta khi sử dụng điện thoại. Chỉ cần thay đổi một bức hình nền mới cho điện thoại của mình là bạn đã thay đổi được 80% giao diện của chiếc điện thoại của mình rồi đó. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người bỏ qua điều này vì không biết cách thiết lập. Trong bài viết dưới đây của Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách thay đổi hình nền, màn hình khóa trên các điện thoại Samsung Galaxy. Nếu bạn chưa biết thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết này.

Hướng dẫn cách cài đặt thay đổi hình nền, màn hình khóa điện thoại Samsung

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại Samsung vào mục Cài đặt .

Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung

Bước 2: Hãy chọn mục Hình nền và theme.

Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung 2

Bước 3: Tại đây, bạn có thể chọn các hình nền mặc định có sẵn trong điện thoại Samsung của mình hoặc vào mục Bộ sưu tập để chọn những hình nền đã tải về trong điện thoại.

Cách thay hình nền điện thoại Samsung 3

Bước 4: Bạn sẽ được đưa vào mục Bộ sưu tập ảnh của mình, và bạn hãy chọn một bức ảnh mà mình thích muốn cài đặt làm hình nền. Bạn có thể tải nhiều hình nền đẹp cho điện thoại Samsung của mình tại đây.

Cách thay hình nền điện thoại Samsung 4

Bước 5: Tùy vào mong muốn mà bạn hãy chọn Màn hình chờ hoặc Màn hình khóa hoặc Màn hình chờ và màn hình khóa nếu bạn thích đặt vừa đặt hình nền màn hình chờ, vừa đặt hình nền cho màn hình khóa cho điện thoại của mình.

Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung 5

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy chọn Đặt làm hình nền để xác nhận chọn hình nền này làm hình nền cho điện thoại của bạn.

Cách đổi hình nền điện thoại Samsung 6

Và kết quả, hình nền điện thoại của bạn đã được cài đặt thành công. Rất đẹp phải không nào.

Cách đổi hình nền điện thoại Samsung 7

Nên xem: Tải hình nền đẹp nhất chất lượng cao miễn phí cho điện thoại Samsung cảm ứng

Như vậy, theo hướng dẫn trên của Yeualo.com là bạn đã biết cách làm như thế nào để thay đổi hình nền, thay đổi màn hình khóa Samsung, giúp bạn có thể dễ dàng làm mới mẻ chiếc điện thoại Samsung của mình rồi đó.

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo và thực hiện đổi hình nền được cho tất cả các mẫu điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… Chúc bạn thay hình nền điện thoại Samsung của mình thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất