Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger, cách đổi nhạc chuông cuộc gọi đến trên Facebook Messenger bằng một bài hát mp3 bên ngoài. Cách tải nhạc chuông cuộc gọi đến Messenger mới nhất.Với Facebook Messenger bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện cho bất kỳ ai mà bạn biết hoàn toàn miễn phí chỉ cần có kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Và khi có cuộc gọi đến trên Messenger thì bạn dễ dàng nhận ra ngay khi bản nhạc chuông Messenger mặc định được phát ra. Tuy nhiên, việc nghe bản nhạc chuông mặc định này quá nhiều sẽ gây ra “nhàm chám” và bây giờ bạn muốn đổi nó. Vậy làm như thế nào để cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger bằng một bài hát mp3 mà bạn thích. Và muốn biết làm thế nào để cài đặt thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger

Nên xem: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng Messenger.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger

Bước 2: Trong ứng dụng Messenger tiếp tục chọn mục Tài khoản.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger 2

Bước 3: Trong mục Tài khoản tiếp tục chọn mục Thông báo & âm thanh.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger 3

Bước 4: Rồi chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger 4

Bước 5: Và hãy chọn một bài nhạc chuông (1) mà bạn thích. Có thể là những bài nhạc chuông mặc định có sẵn hoặc những bài nhạc chuông mp3 từ bên ngoài và chọn Ok (2) để cài đặt.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger 5

Bước 6: Để cài một bài nhạc chuông mp3 từ bên ngoài làm nhạc chuông cuộc gọi đến cho Messenger thì bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại vào yeualo.com/download hoặc Nhạc Chuông Vui để tải nhạc chuông về sau đó copy hoặc di duyển vào thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy điện thoại.

Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger 6

Nên xem: Cách đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Như vậy chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn có thể dễ dàng đổi được bản nhạc chuông cuộc gọi đến bằng một bài nhạc chuông, một bài hát mp3 mà bạn yêu thích cho Messenger rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger cho Android như Samsung, Oppo, Vsmart… còn với các máy iOS như iPhone thì rất tiếc Messenger vẫn chưa hỗi trợ tính năng cài đặt nhạc chuông như thế này. Chúc bạn cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến trên Messenger của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.