Cách chụp màn hình Samsung A01

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A01, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A01 bằng phím cứng đơn giản nhất, nhanh nhất mà Yeualo.com chia sẻ cho bạn.Samsung Galaxy A01 là sản phẩm tiếp theo của dòng Galaxy Series A, với giá thành rất rẻ, rẻ nhất trong các máy Samsung Galaxy hiện tại. Tuy nhiên, với cấu hình tốt so với các sản phẩm tầm giá và sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế Samsung A01 được rất nhiều sử dụng. Trong bài viết này Yeualo.com cũng sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Samsung A01 cần sử dụng đến. Đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung A01.

Cách chụp màn hình Samsung A01

Khi cần chụp màn hình Samsung A01 bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ như vậy trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình Samsung A01 nháy sáng rồi thu nhỏ lại ở dưới gốc trái màn hình là bạn đã chụp màn hình Samsung A01 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A01

Cách chụp màn hình Samsung A01

Bây giờ bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình Samsung A01 vừa chụp ngay ở dưới gốc trái màn hình này hoặc vuốt từ trên xuống để vào danh sách menu thông báo của điện thoại. Hoặc bạn bạn cũng có thể vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của máy rồi mở album ảnh và chọn mục Ảnh chụp màn hình để xem lại ảnh màn hình Samsung A01 vừa chụp. Xem thêm: Cách quay video màn hình Samsung A01.

Cách chụp ảnh màn hình Samsung A01 cũng rất đơn giản phải không nào. Chỉ thực hiện một thao tác duy nhất bằng các phím cứng vật lý. Cách chụp ảnh màn hình Samsung A01 rất giống với các máy Samsung Galaxy và các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của Yeualo.com để sử dụng chụp màn hình cho các điện thoại Samsung và điện thoại Android khác.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.