Cách chụp màn hình Samsung A8+, Samsung A8 Plus. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A8 +. Cách chụp màn hình Samsung A8 plus 2018 – 2019 đơn giản nhất….So với các mẫu Samsung Galaxy A8 thế hệ cũ Samsung A8+ (Samsung A8 Plus) được Samsung thêm nhiều tính năng mới và đặc biệt là loại bỏ đi nút home vật lý truyền thống và thay vào đó là nút Home ảo hiển thị trên màn hình và cảm biến vân tay. Và khi nút Home vật lý bị loại bỏ đi thì cách chụp màn hình Samsung A8+ cũng bị thay đổi theo.

Cách chụp màn hình Samsung A8+

Không giống Samsung A8 model cũ nhấn nút Nguồn và nút Home để chụp ảnh màn hình, thì trên Samsung A8+ phiên bản mới này để chụp màn hình bạn hãy nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1 giây rồi nhả ra.

Cach chup man hinh Samsung A8 plus

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung A8 khác

Khi nghe thấy có âm thanh chụp ảnh phát ra kèm theo màn hình Samsung A8+ nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A8+ thành công. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A8+ vừa chụp tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A8+

Ok, vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng cách cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A8+ đời mới này rồi đó. Chúc bạn thành công và xem thêm cách chụp màn hình các dòng điện thoại khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.