Cách chụp màn hình Samsung J2, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, Note 8, S8 Plus...

Cách chụp màn hình Samsung, Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J4, J5, J6, J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, A6/ A6+, A7, A8/ A9 Pro, E5/ E7, C9 Pro, Samsung Galaxy S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, S9…Có rất nhiều lý do để bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại của mình lại như bạn muốn chụp lại nội dung tin nhắn quan trọng, hay lướt Facebook bạn thấy một đoạn bình luận, một hình ảnh rất vui xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bạn chơi game và bạn đạt được điểm số rất cao, cao kỷ lục và bạn muốn lưu giữ lại để chia sẻ khoe chiến tích này với bạn bè, hay là nhằm mục đích chia sẻ tài liệu phục vụ công việc riêng của bạn…

Vì vậy, việc chụp ảnh màn hình điện thoại lại là điều thiết yếu và có thể nói là rất quan trọng với nhiều người. Cũng như việc chụp ảnh màn hình là điều rất cơ bản nhiều bạn đã biết. Và ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho những bạn nào chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung rất đơn giản. Tùy thuộc vào mẫu điện thoại mà bạn đang sử dụng mà hãy chọn một trong hai cách chụp dưới đây cho phù hợp:

 • Đối với các mẫu điện thoại Samsung đời 2016, 2017, 2018 cũ có phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi giữ trong giây lát để chụp màn hình.
 • Đối với điện thoại Samsung đời mới 2019 được loại bỏ phím home vật lý thì bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc rồi giữ trong giây lát để chụp ảnh màn hình.

Khi màn hình điện thoại Samsung được chụp thành công thì điện thoại sẽ chớp sáng màn hình và phát ra âm thanh “tách” để thông báo cho bạn biết đã chụp được ảnh. Ảnh màn hình điện thoại Samsung vừa chụp được sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình hoặc bạn cũng có tìm thấy ảnh trong mục File của bạn tại đường dẫn Bộ nhớ trong/Picture/Screenshots. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2/ J2 Prime, Samsung J2 Core/ J2 Pro 2018, Samsung J3, Samsung J4/ J4 Core/ J4+, Samsung J5, Samsung J6, Samsung J6+, Samsung J7/ J7+, Samsung J8, Samsung A6+/ A6 2018, Samsung A7, Samsung A8 Star/ A8+, Samsung A9 2018, Samsung A10/ A20/ A30/ A50/ A60/ A70/ A80, Samsung M10/ M20/ M30, Samsung Galaxy Note 8/ Note 8 plus, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S10/ S10+…

Trên đây là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhất, dễ làm nhất. Hy vong bài viết đã giúp đỡ được bạn và nếu thấy bài viết hay, hữu ích hãy để lại lời cám ơn đến Yeualo.Com thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Chúc bạn thành công và có được những bức ảnh màn hình đẹp!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

43 Bình luận
 1. Cam on yeualo.com toi moi vua lam thu

  • Chúc mừng bạn nhé!

 2. S GT-S5360 s chup hk dc j het z. Chup len nk koa kaj kja jíh zo chup hk dc j het. Koa aj pk ckj mih ws

  • Bạn comment thì dkm bạn viết nó dễ đọc một chút bạn viết coment cái kiểu này à?

 3. Anh ơi ! Em dùng ĐT samsung galaxy Y GT-S5360 vậy chụp làm sao vậy anh

 4. Cho em hỏi làm sao kết nối giữa cây tự sướng với Sam Sung GALAXY WIN I8552

 5. ad ơi em dùng samsung galaxyS docomo (SC-02B) mà dùng 2 cách đó cũng không chụp màn hình được. vậy em làm sao thì mới chụp được ạ

 6. Chup man hinh may samsung GT-S5360 như rag v

 7. điện thoại samsung galaxy s phải chụp làm z

 8. M.n ơj làm sao chụp màn hình bằg dt samsung galaxy y gt-s5360 ạ…..

 9. Mk dùng j5 mà sao ấn 2 phím đó nó toàn ra google k à

  • Hi bạn! Bạn nhớ là nhấn 2 phím cùng 1 lúc. Nhấn 1 phím trước 1 phím sau không được đâu.

   Thông tin đến bạn!

 10. Cho mình hỏi lúc trước mình chụp cũng nhấn phím home và nút nguồn cùng 1 lúc được. Nhưng nay k làm được có phải máy mình hư k vậy

 11. Tại sao sam sung galaxy mini s5570 lại k chụp đk màn hình em phải ls thì ms chụp đk

 12. Bạn cho mình hỏi .mình dùng sam sung j7 mà trên fb của mình ko thấy có máy quay chia sẻ trực tiếp cái đó mình phải tải hay sao bạn

 13. Chỉ giúp e . Cách chụp màn hình đt j6 2018 ad ạ

 14. nhấn cùng lúc nút nguồn và volume –

 15. Cho em cách chụp màn hình của j4+ với ak

 16. Cho em hỏi làm thế nào để chụp màn hình Samsung j4+ ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.