Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát. Cách đặt nhạc chuông bằng bài hát nhạc mp3 mình thích tải về từ bên ngoài cho điện thoại Samsung đơn giản nhất.Nhạc chuông điện thoại là thứ thể hiện cá tính của mỗi người khi sử dụng điện thoại. Một bản nhạc hay và độc đáo vang lên khi có cuộc gọi đến sẽ giúp cho người dùng và những người xung cảm giác vui vẻ, ấn tượng… Bài viết này, Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát yêu thích của bạn. Biết cách cài nhạc chuông bằng bài hát bên ngoài trên Samsung sẽ giúp bạn chủ động hơn khi muốn thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Samsung của mình. Nếu chưa biết đến mẹo hay này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 1

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Âm thanh và rung.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Nhạc chuông.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 3

Bước 4: Chọn SIM 1 hoặc SIM 2 nếu bạn sử dụng 2 SIM.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 4

Bước 5: Chọn tiếp mục + để cài bài hát làm nhạc chuông.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 5

Bước 6: Chọn bài hát trong máy của bạn mà bạn yêu thích muốn làm nhạc chuông rồi chọn H.tất để lưu lại lựa chọn.

Cách cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát 6

Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài đặt nhạc chuông Samsung bằng bài hát cho các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+…

Với hướng dẫn trên đây, việc cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung bằng những bài hát theo ý thích của mình sẽ không còn khó khăn nữa. Ngoài ra, nếu bạn có thể xem thêm bài cách cài đặt nhạc báo thức Samsung bằng bài hát tại đây và tải thêm rất nhiều nhạc chuông hay cho điện thoại Samsung của bạn tại đây hoặc tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.