Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung Galaxy A10, Samsung A20, A30, Samsung A50, Samsung A70, A80, Samsung M10, M20, Samsung S10, Samsung S10+… mới nhấtThông báo trên điện thoại nhằm để thông báo cho người biết vừa có thông tin mới từ ứng dụng, như bản cập nhật mới, tin nhắn mới, bình luận mới… Tuy nhiên, với những ứng dụng có quá nhiều thông báo nhưng bạn không thực sự quan tâm tới thì sẽ rất là phiền toái. Điều này, sẽ làm bạn muốn tắt những thông báo từ ứng dụng này đi. Trong hướng dẫn này, Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Samsung. Nếu đây là chủ đề bạn quan tâm thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt thông báo ứng dụng trên Samsung

Nên xem: Cách tắt âm chụp ảnh Samsung A20, A30, A50, A70, Samsung M20, Galaxy S10+…

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách tắt thông báo trên Samsung 1

Bước 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn mục Thông báo.

Cách tắt thông báo trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục Thông báo chọn tiếp mục Xem toàn bộ.

Cách tắt thông báo trên Samsung 3

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách tất cả các ứng dụng trên điện thoại Samsung của mình. Bạn hãy chọn tắt/ bật (1) ứng dụng mà bạn muốn tắt bật thông báo và chọn vào ứng dụng cần tắt/bật thông báo (2) để tắt/bật xem nhiều tùy chọn tắt/ bật hơn.

Cách tắt thông báo trên Samsung 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn cài đặt tắt bật tùy chọn thông báo cho ứng dụng mà bạn muốn tắt bật.

Cách tắt thông báo trên Samsung 5

Nên xem: Cách tắt/ bât Lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt trên Samsung

Như vậy chắc có lẽ là bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt/ bật thông báo ứng dụng trên diện thoại Samsung rồi phải không nào. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể xem để áp dụng được hầu hết với các mẫu điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+…

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất