Cách chụp màn hình Samsung A11

Cách chụp màn hình Samsung A11, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11 đơn giản nhất bằng phím cứng không cần cài đặt phần mềm.Samsung Galaxy A11 đang hiện là một chiếc điện thoại đang thu hút người dùng với mức giá hấp dẫn. Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế ấn tượng với màn hình tràn viền, cảm biến vân tay ở mặt lưng, camera sau được tích hợp gồm 3 camera sau có độ phân giải cao. Không những thế, đây còn là chiếc smartphone có cấu hình tương đối tốt và sở hữu nhiều tính năng nổi bật, trong đó có tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa màn hình.

Chính vì thế, đây có lẽ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm điện thoại với mức giá thấp. Nếu bạn vừa sắm cho mình một chiếc Samsung Galaxy A11 thì có thể chưa biết về những mẹo hay trên chiếc smartphone này. Chính vì thế, bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản nhất.

Cách chụp màn hình Samsung A11

Thực hiện chụp màn hình trên điện thoại này, bạn cần ấn giữ 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng một lần, sau khi bạn nghe điện thoại phát ra âm thanh chụp ảnh “Tách” và màn hình lóe sáng thì ảnh màn hình Samsung A11 đã được chụp thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A11

Cách chụp màn hình Samsung A11

Sau khi chụp màn hình xong, ảnh màn hình sẽ được tự động lưu vào album Ảnh chụp màn hình trên điện thoại. Bạn có thể mở ra để xem và chỉnh sửa nếu có nhu cầu. Ngoài ra, để xem thêm nhiều cách chụp màn hình Samsung A11 hãy xem hướng dẫn này và xem cách quay video màn hình Samsung A11 hãy xem hướng dẫn này.

Như vậy là chỉ với thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể chụp màn hình chiếc Samsung A11 của mình rồi. Hướng dẫn trên đây của Yeualo.com có thể được áp dụng cho tất cả các điện thoại dòng Samsung và một số điện thoại Android khác. Chúc bạn thành công khi thực hiện thủ thuật này. Nếu cần giải đáp vấn đề gì về các thủ thuật công nghệ, hãy để lại comment bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.