Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát, đổi nhạc chuông đồng hồ hẹn giờ báo thức bằng một bài nhạc mp3 điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart…Trên tất cả các điện thoại đề được cài đặt tính năng đồng hồ báo thức. Hàng này bạn dùng đến tính năng này rất nhiều để đặt hẹn giờ báo thức. Tuy nhiên giờ đây bạn đã quá nhàm chán với các bản nhạc chuông báo thức mặc định của điện thoại và muốn cài đặt chuông báo thức bằng một bài hát. Biết được mong muốn đó, trong bài chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng một bài hát mp3 xin mời bạn xem các bước bên dưới.

Cách cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát

Nên xem: Hướng dẫn cách cài nhạc chuông điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát 1

Bước 2: Trong Cài đặt chọn tiếp mục Âm thanh.

Cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát 2

Bước 3: Trong Âm thanh chọn tiếp mục Nâng cao.

Cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát 3

Bước 4: Trong Âm thanh chọn mục Âm thanh báo thức mặc định.

Cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát 4

Bước 5: Rồi chọn mục Thêm nhạc chuông.

Cách cài đặt chuông báo thức bằng bài hát 5

Nên xem: Hướng dẫn cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung Galaxy

Ngoài ra, bạn có thể tạo một thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy rồi copy bài nhạc mp3 mà bạn thích vào thư mục này. Lúc này bạn có thể vào mục cài đặt nhạc chuông báo thức của điên thoại sẽ thấy các bài hát nhạc mp3 mà bạn muốn cài nhạc chuông báo thức vừa mới copy vào sẽ xuất hiện tại đây.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện cài đặt chuông báo thức bằng bài hát mp3, một bài nhạc mà bạn yêu thích cho tất cả các điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart… chúc bạn cài đặt nhạc chuông báo thức bằng bài hát thành công!

Đánh giá bài viết

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.