Cách hẹn giờ bằng Samsung, cách cài báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung S10, Samsung S10+, Samsung M20 chạy Android 9.0 mới nhất.Một trong những tính năng không thể thiếu và được trang bị mặc định sẵn trên các smartphone đó là tính năng đồng hồ hẹn giờ báo thức. Tuy nhiên, với mỗi nhà phát triển smartphone và tùy theo phiên bản cập nhật hệ điều hành Android nên sẽ có cách cài báo thức trên mỗi máy lại khác nhau. Trong bài hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt, hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy mới nhất và nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn các cài đặt bên dưới của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách cài báo thức trên Samsung

Nên xem: Cách cài nhạc chuông Samsung A20, A30, A50, M20, S10+…

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại Samsung tìm và chọn vào mục Đồng hồ (ứng dụng đồng hồ được cài đặt mặc định trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy).

Cách cài báo thức trên Samsung

Bước 2: Trong ứng dụng Đồng hồ này chuyển sang tap Chuông báo (1) rồi chon mục + (2) để thêm báo thức mới.

Cách cài báo thức trên Samsung 2

Bước 3: Đặt giờ mà bạn muốn cài đặt báo thức mới.

Cách cài báo thức trên Samsung 3

Bước 4: Rồi sau đó thiết lập một số cài đặt cho báo thức mới như lặp lại hàng ngày, đặt tên cho báo thức, cài đặt âm thanh chông báo, rung, lặp lại sau… (1) rồi chọn Lưu (2) để lưu lại báo thức này.

Cách cài báo thức trên Samsung 4

Bước 5: Báo thức đã được cài xong. Bây giờ bạn chỉ cần tắt đi khi không cần báo thức này nữa và bật nó lên khi muốn hẹn giờ báo thức.

Cách cài báo thức trên Samsung 5

Nên xem: Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung chạy Andoid phiên bản cũ

Hướng dẫn này được chụp màn hình từ điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie nên bạn có thể xem để thực hiện được cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung S10, Samsung S10+… và có thể tham khảo để thực hiện cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy khác.

Qua bài viết trên Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn cách làm thế nào, các bước để thiết lập hẹn giờ báo thức, cài đặt báo thức trên các điện thoại Samsung bằng ứng dụng đồng hồ mặc định không cần cài đặt thêm ứng dụng báo thức của bên thứ 3. Chúc bạn cài báo thức trên điện thoại Samsung của mình thành công và nếu chưa thực hiện được vui lòng để lại phản hồi thông qua phần bình luận ở bên dưới của Yeualo.com để được trợ giúp.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.