Cách chụp màn hình iPad Mini, iPad Air, iPad Pro, iPad Wifi, iPadOS…, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính bảng iPad của Apple như iPad Mini, iPad Air, iPad Pro, iPad Wifi, iPadOS…iPad là sản phẩm máy tính bảng đến từ thương hiệu “quả táo cắn dở” nổi tiếng Apple. Nhiều người người dùng thích sử dụng iPad hơn so với điện thoại hay máy tính xách tay vì màn hình iPad rộng, lâu hết pin cũng như so với máy tính xách tay thì iPad gọn nhẹ không quá cồng kềnh. Và tiếp tục những bài viết thủ thuật iPadOS ở bài này Yeualo.com sẽ chỉ cho bạn cách chụp ảnh màn hình trên máy tính bảng iPad, một trong những thủ thuật được rất nhiều người dùng cần sử dụng đến khi sử dụng iPad.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iPad

  • Đối với những mẫu iPad có phím home vật lý thì để chụp màn hình bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi nhanh tay thả ra. Lúc này nếu bạn thấy màn hình chớp sáng thì và phát ra âm thanh chụp ảnh “Tách” có nghĩa là bạn đã chụp lại màn hình iPad thành công.
  • Đối với các mẫu iPad mới không có phím home thì để chụp màn hình bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Tăng âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra. Tương tự, nếu bạn thấy màn hình iPad nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh là đã thành công.

Khi muốn xem lại ảnh màn hình iPad vừa chụp lại thì bạn hãy vào mục Ảnh trên màn hình chính iPad rồi chọn tiếp album Ảnh màn hình.

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính bảng iPad

Đó là cách xem lại ảnh màn hình máy tính bảng iPad vừa chụp và 2 cách để chụp ảnh màn hình iPad. Bao gồm cả các mẫu iPad có phím home vật lý như iPad Wifi Cellular 2017, iPad Pro 10.5 inch Wifi 2017, iPad Wifi 2018, iPad Mini 7.9 inch Wifi 2019, iPad Air 10.5 inch Wifi 2019… các cả mẫu iPad thế hệ mới được trang bị tính năng mở khóa Face ID và loại bỏ đi phím home vật lý như iPad Wifi Cellular 2018, iPad Pro 11 inch Wifi 2018, iPad Pro 11 inch Wifi Cellular 2018… và tất cả các máy tính bảng của Apple chạy hệ điều hành iPadOS khác. Chúc bạn chụp màn hình iPad của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất