Cách chụp màn hình Samsung A80

Cách chụp màn hình Samsung A80, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A80 nhanh nhất, đơn giản nhất. Đặc điểm ấn tượng nhất dạng với camera dạng trượt pop-up, chip Snapdragon 730…Đặc điểm ấn tượng nhất dạng với camera dạng trượt pop-up, chip Snapdragon 730 mới nhất Samsung Galaxy A80 mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp cấu hình mạnh nên được rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Cùng hoạt động bằng hệ điều hành Android, Samsung A80 cũng sở hữu nhiều thao tác trùng với các loại Samsung Galaxy khác. Ví dụ như cách chụp màn hình Samsung A80. Vậy làm thế nào để chụp màn hình Samsung A80? Đừng lo, Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A80 qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A80

Như đã nêu ở trên, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A80 không có sự khác biệt so với các mẫu Samsung Galaxy khác. Nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện việc nhấn và giữ tổ hợp phím cứng: phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Sau khi thực hiện thao tác này, màn hình sẽ nháy sáng rồi dần thu nhỏ lại, vậy là bạn đã có bức ảnh chụp đầy đủ nội dung của màn hình.

Muốn xem lại ảnh thì bạn hãy vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của máy rồi mở album ảnh và chọn mục Ảnh chụp màn hình là xong. Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình Samsung A80.

Trên đây là cách chụp màn hình Samsung A80, hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn đã làm theo nhưng vẫn chưa chụp được ảnh màn hình thì hãy thử làm lại thao tác nhiều lần xem sao nhé. Đừng quên sau khi nhấn 2 phím thì phải giữ luôn trong giây lát chứ đừng vội thả ra. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.