Cách quay màn hình Samsung A10, A11, A20, A30s, A50, A70...

Cách quay màn hình Samsung, cách quay video màn hình điện thoại Samsung Galaxy A10, Samsung A11, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A30s, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80… mới nhất.Khi muốn lưu lại một dữ liệu xuất hiện trên màn hình điện thoại Samsung thì bạn thường chọn cách chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, khi muốn lưu lại nhiều dữ liệu xuất hiện trên màn hình điện thoại Samsung thì bạn cần phải quay lại màn hình điện thoại. Tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung rất dễ và được hỗi trợ sẵn còn tính năng quay video màn hình thì không. Vậy làm thế nào để quay video màn hình điện thoại Samsung? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách quay màn hình Samsung và nếu như đây là điều mà bạn đang quan tâm thì xin mời tiếp tục xem bài viết bên dưới của Yeualo.com .

Cách quay video màn hình điện thoại Samsung A10,A11, A20, A30, A50, A60, A70…

Nên xem: Cách chia đôi màn hình điện thoại Samsung A20, A30, A50, Galaxy S10, S10+…

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play tải ứng dụng quay video màn hình có tên là “AZ Screen Recorder”. Bạn cũng có thể tải ứng dụng này về tại đây.

Cách quay màn hình Samsung

Bước 2: Sau khi tải về, hãy mở ứng dụng quay màn hình này lên và chọn mục Ghi hình để quay màn hình.

Cách quay màn hình Samsung A 2

Bước 3: Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng sẽ hỏi “ứng dụng sẽ bắt đầu chụp mọi thứ trên màn hình…”. Bạn hãy chọn Không hiển thị lại (1) và chọn Bắt đầu (2).

Cách quay màn hình Samsung A 3

Bước 4: Đến đây là màn hình điện thoại Samsung của bạn đang được quay lại rồi đó.

Cách quay màn hình Samsung A 4

Bước 5:  Bạn có thể kết thúc việc quay video màn hình điện thoại Samsung bằng cách chọn nút Stop trên thanh thông báo trạng thái.

Cách quay màn hình Samsung A 5

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể xem lại video màn hình điện thoại Samsung của bạn vừa được quay xong bằng cách chọn vào biểu tượng Thư mục trên thanh thông báo trạng thái.

Cách quay màn hình Samsung A 6

Hoặc trên màn hình chính điện thoại Samsung vào mục File của bạn -> Bộ nhớ trong -> AZRecorderFree toàn bộ video quay màn hình trên điện thoại của bạn sẽ nằm tại đây.

Cách quay màn hình Samsung A 7

Hướng dẫn quay video màn hình này bạn có thể xem để thực hiện quay video màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy A như Samsung A10/ A10/ A11, Samsung A20/ A20s, Samsung A30/ A30s, Samsung A50/A50s, Samsung Galaxy A51, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A71, Samsung A80… và tất cả các điện thoại cùng chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn quay màn hình Samsung của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.