Cách chia đôi màn hình Samsung A20, A30, A50, Galaxy S10, S10+

Cách chia đôi màn hình Samsung, cách chia đổi màn hình điện thoại Samsung Galaxy A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung S10, S10+… chạy Android 9.0 Pie.Kể từ Android phiên bản 7.0 Nougat trở đi thì người dùng Android đã sử dụng được tính năng chia đổi màn hình điện thoại. Theo đó, người dùng sẽ cùng lúc có thể hoạt động độc lập 2 ứng dụng cùng lúc. Giúp họ có thể vừa lướt Facebook vừa xem Youtube hay vừa lướt web đọc tin tức vừa xem phim… Tuy nhiên, ở mỗi hãng điện thoại và trên mỗi phiên bản hệ điều hành Android thì cách mở tính năng này lại khác nhau. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy cụ thể là trên các máy điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Samsung

1. Cách chia đôi màn hình điện thoại Samsung

Nên xem: Cách bật tính năng Dual Messenger, dùng cùng lúc 2 tài khoản trên Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung chạm vào nút các ứng dụng sử dụng gần đây trên thanh điều hướng.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung

Bước 2: Trong giao diện các ứng dụng đã sử dụng gần đây. Bạn hãy chọn và bấm giữ vào icon ứng dụng mà bạn muốn chia đôi màn hình để sử dụng.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 2

Bước 3: Sẽ có một menu hiện lên và bạn hãy tìm và chọn mục Mở ở dạng xem chia đôi màn hình.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 3

Bước 4: Tiếp tục, chọn tiếp ứng dụng thứ 2 mà bạn muốn dùng ở nửa màn hình còn lại.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 4

Vậy là bạn đã chia đôi màn hình điện thoại Samsung của mình thành công rồi đó. Bây giờ trên màn hình bạn có thể chạy cùng lúc 2 ứng dụng hoạt động độc lập với nhau. Bạn có thể để chế độ xoay ngang màn hình để sử dụng tính năng này được tốt hơn.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 5

2. Cách thoát khỏi chia đôi màn hình điện thoại Samsung

Nên xem: Cách ẩn thanh điều hướng trên điện thoại Samsung

Bước 1: Chạm vào biểu tượng chia đôi màn hình trên thanh điều hướng (nút các ứng dụng sử dụng gần đây).

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 6

Bước 2: Rồi chọn biểu tượng X hình tròn để xóa bớt một cửa sổ màn hình là có thể thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình của Samsung.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung 7

Nên xem: Cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart

Hướng dẫn này bạn có thể xem để chia đôi màn hình trên tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung S10, Samsung S10+…

Như vậy là thông qua bài viết trên là bạn đã biết cách làm thế nào để bật chế độ đa cửa sổ, chia đôi màn hình trên Samsung rồi đó. Chúc bạn chia đôi màn hình điện thoại Samsung của mình thành công và nếu vẫn chưa làm được theo hướng dẫn trên thì hãy để lại phản hồi thông qua phần thảo luận bên dưới để được trợ giúp.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Máy mình là máy SamSung Galaxy J4 Core thì phải làm sao ạ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.