Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung, cách tăng giảm ánh sáng màn hình điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, Samsung A50, A70, A80, Samsung M10, M20, Samsung Galaxy S10, S10+…Điều chỉnh, tăng giảm độ sáng màn hình là một tính năng chắc chắn trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung ai cũng cần sử dụng đến và sử dụng rất nhiều. Thoa tác chỉnh độ sáng màn hình Samsung là một thao tác cơ bản và dường như ai cũng biết. Tuy nhiên, với những người dùng lần đầu sử dụng điện thoại Samsung thì sẽ không biết. Và nếu vậy thì xin mời bạn tiếp tục xem các cách để điều chỉnh, tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Samsung dưới đây.

Hướng dẫn cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Cách 1: Chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Samsung từ Menu cài đặt nhanh

Cách 1 này thực hiện rất đơn giản, khi cần điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Samsung bạn chỉ cần vuốt từ trên màn hình xuống để vào Menu cài đặt nhanh của điện thoại Samsung. Tại đây, bạn sẽ thấy thanh điều chỉnh độ sáng màn hình và bạn có thể kéo thanh này sang trái hoặc phải để giảm hoặc tăng độ sáng màn hình cho phù hợp. Nên xem: Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung.

Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Cách 2: Chỉnh độ sáng màn hình Samsung từ trong mục Cài đặt điện thoại

Cách 2 này có vẻ phức tạp hơn nhưng về cơ bản thì cách 2 này cũng rất đơn giản, chỉ với 3 bước. Xin mời bạn xem hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung 2

Bước 2: Tiếp tục, trong mục Cài đặt bạn hãy chọn mục Màn hình.

Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung 3

Bước 3: Rồi chọn kéo tăng giảm thanh độ sáng để tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Samsung của bạn.

Cách chỉnh độ sáng màn hình Samsung 4

Nên xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung A20, A30, A50, A70, Samsung M10, M20, Galaxy S10+…

Thực sự thao tác để thay đổi, tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Samsung rất đơn giản và có nhiều cách thực hiện phải không nào. Các cách này bạn có thể xem áp dụng để chỉnh độ sáng màn hình cho tất cả các điện thoại Samsung như Samsung J4+, J4 core, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.