Cách đổi mật khẩu TikTok

Cách đổi mật khẩu TikTok, cách làm thế nào để đổi mật khẩu mới cho tài khoản Tik Tok Trung Quốc, cách lấy lại mật khẩu TikTok khi bị quên mật khẩu hướng dẫn mới nhất.Để sử dụng toàn bộ các tính năng trên TikTok bạn cần có tài khoản TikTok. Và khi sử dụng TikTok chắc chắc sẽ có trường hợp bạn cần phải đổi mật khẩu mới. Và nếu như, đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng đổi mật khẩu và chưa biết cách đổi mật khẩu TikTok như thế nào thì xin mời bạn xem hướng dẫn cách đổi mật khẩu TikTok theo hướng dẫn Yeualo.com của dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TikTok

1. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu TikTok

Cách đổi mật khẩu TikTok

Cách đổi mật khẩu TikTok

Cách đổi mật khẩu TikTok như sau: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok chọn vào mục -> Tôi chọn mục -> Menu (biểu tượng ba dấu chấm ngang) chọn tiếp mục -> Quản lý tài khoản chọn tiếp mục -> Mật khẩu rồi nhập -> Số điện thoại đã đăng ký tài khoản TikTok và chọn -> Gửi mã. Tiếp theo -> Nhập mã xác nhận TikTok vừa gửi về điện thoại của bạn -> nhập mật khẩu mới. Cuối cùng nhấn vào mục -> Tiếp ở bên dưới để hoàn tất việc đổi mật khẩu TikTok.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok.

Cách đổi mật khẩu TikTok

Bước 2: Trên giao diện chính của TikTok chọn vào mục Tôi.

Cách đổi mật khẩu TikTok 2

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Menu biểu tượng ba dấu chấm ngang.

Cách đổi mật khẩu TikTok 3

Bước 4: Chọn mục Quản lý tài khoản.

Cách đổi mật khẩu TikTok 4

Bước 5: Chọn mục Mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu TikTok 5

Bước 6: Nhập số điện thoại đã đăng ký TikTok rồi chọn Gửi mã.

Cách đổi mật khẩu TikTok 6

Bước 7: Nhập mã xác nhận TikTok vừa gửi về.

Cách đổi mật khẩu TikTok 7

Bước 8: Nhập mật khẩu mới muốn đổi rồi nhấn vào mục Tiếp ở bên dưới.

Cách đổi mật khẩu TikTok 8

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện được đổi mật khẩu TikTok mới cho tài khoản TikTok của mình rồi đấy. Nếu chưa có tài khoản TikTok bạn có thể xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok tại đây và xem thêm cách cài đặt Quyền riêng tư trên Tik Tok của Yeualo.com nếu như bạn muốn tài khoản TikTok của bạn có tính riêng tư cao hơn.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất