Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Hướng dẫn cách theo dõi vị trí người khác, xác định vị trí, định vị qua Facebook bằng điện thoại iOS, Android và cả máy tính…Facebook là một ứng dụng phổ biến nhất mà bất cứ ai sử dụng smartphone đều cài đặt trên điện thoại của họ và trong đời sống hiện đại ngày nay smartphone trở thành “vật bất ly thân” của mỗi người chúng ta. Đi đâu, làm gì chúng ta đều đem nó theo bên mình. Nhưng bạn có biết rằng Facebook, smartphone chính là 2 công cụ chính để biến thành thiết bị theo dõi. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn theo dõi, xác định những vị trí một người thông qua Facebook và smartphone.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

1. Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng Facebook bạn vào -> Menu chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn -> Cài đặt.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Bước 2: Chọn vào mục Vị trí và nếu máy yêu cầu mật khẩu thì bạn nhập mật khẩu Facebook vào để xác nhận. Nên xem: Cách định vị iPhone không cần tài khoản iCloud.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 2

Bước 3: Nhấn chọn mục Lịch sử vị trí.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem lịch sử vị trí của bạn.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 4

Bước 5: Tại đây, bạn có thể xem lịch sử vị trí những nơi mà người này đã đi qua và đã dừng lại, chính xác đến từng phút. Và bạn có thể chọn tiếp vào mục Menu 3 chấm ngang ở gốc phải trên màn hình. Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại iPhone.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 5

Bước 6: Rồi chọn mục Lịch để chọn ngày muốn xem vị trí.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 6

Bước 7: Rồi chọn ngày mà bạn muốn xem lại lịch sử vị trí đã được Facebook định vị.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 7

Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Xóa lịch sử vị trí để tránh bị người khác theo dõi vị trí của mình dựa theo tính năng này của Facebook.

2. Cách định vị vị trí người khác qua Facebook trên máy tính

Trên máy tính, để định vị vị trí qua Facebook. Bạn cũng có thể thực hiện xem lịch sử vị trí Facebook như hướng dẫn trên nhưng thực hiện trên giao diện Facebook bằng máy tính. Để xem lịch sử vị trí trên máy tính bằng cách vào địa chỉ này nhập mật khẩu Facebook cần xem vị trí. Cách xem thì cũng tương tự như trên giao diện điện thoại trên.

3. Điều kiện để theo dõi vị trí Facebook người khác theo hướng dẫn này

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn một mẹo để theo dõi vị trí người khác qua Facebook. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng vào mục đích có ích như theo dõi nhân viên bán hàng, quản lý con cái… cũng như để biết trên ứng dụng Facebook có một tính năng lưu lại lịch sử vị trí để tránh bị người khác lợi dụng để theo dõi.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả ứng dụng Facebook Android, iOS và cả máy tính. Cuối cùng, nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến gì thì xin để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới.

28 Bình luận
  1. Do bị lừa qua facebook nên cần theo giỏi vị trí 1 ng ai làm đk giúp e ạ

    • Cần tìm người mất tích vẫn onl Facebook , cần tìm vị trí có ai giúp e không ạ

  2. Tôi muốm tìm điện thoại bị mất

  3. E mún x..

  4. chỉ biết link face ngta thôi, ko biết tài khoản vs mk đăng nập vào thì làm sao theo dõi đc

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.