Hướng dẫn cách theo dõi vị trí người khác, xác định vị trí, định vị qua Facebook bằng điện thoại iOS, Android và cả máy tính…Facebook là một ứng dụng phổ biến nhất mà bất cứ ai sử dụng smartphone đều cài đặt trên điện thoại của họ và trong đời sống hiện đại ngày nay smartphone trở thành “vật bất ly thân” của mỗi người chúng ta. Đi đâu, làm gì chúng ta đều đem nó theo bên mình .

Nhưng bạn có biết rằng Facebook, smartphone chính là 2 công cụ chính để biến thành thiết bị theo dõi. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn theo dõi, xác định những vị trí một người thông qua Facebook và smartphone.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Nên xem: Cách định vị iPhone không cần tài khoản iCloud

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng Facebook bạn vào Menu chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn -> Cài đặt tài khoản.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 1

Bước 2: Chọn vào mục Vị trí và nếu máy yêu cầu mật khẩu thì bạn nhập mật khẩu Facebook vào để xác nhận.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 2

Bước 3: Nhấn chọn mục Xem Lịch sử vị trí .

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 3

Tại đây, bạn có thể xem lịch sử vị trí những nơi mà người này đã đi qua và đã dừng lại, chính xác đến từng phút. Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại iPhone

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 4

Bạn có thể chọn vào biểu tượng Ô vuông ở gốc phải trên màn hình để chọn ngày muốn xem vị trí.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 5

dấu 3 chấm ngang để tùy chọn Xóa lịch sử vị trí, tránh bị người khác theo dõi.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 6

Điều kiện: Để sử dụng cách này ứng dụng Facebook trên điện thoại phải luôn luôn Bật mục Lịch sử vị trí, Vị trí bật Luôn luôn, (Cách bật vị trí trên iOS | trên Android)  luôn mở Wifi hoặc 3G/4G và phải có tài khoản Facebook của người cần theo dõi.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 7

Bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí trên máy tính bằng cách vào địa chỉ này nhập mật khẩu Facebook cần xem vị trí. Cách xem thì cũng tương tự như trên giao diện điện thoại.

Có thể bạn đang quan tâm:

Ok, vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn một mẹo để theo dõi vị trí người khác qua Facebook. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng vào mục đích có ích như theo dõi nhân viên bán hàng, quản lý con cái… cũng như để biết trên ứng dụng Facebook có một tính năng lưu lại lịch sử vị trí để tránh bị người khác lợi dụng để theo dõi.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả ứng dụng Facebook Android, iOS và cả máy tính. Chúc bạn thành công và nếu bạn có thắc mắc hay ý kiến gì thì xin để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới.

26 Bình luận
  • Nguyễn đình doanh1 BL:

    Do bị lừa qua facebook nên cần theo giỏi vị trí 1 ng ai làm đk giúp e ạ

  • Diệp1 BL:

    Tôi muốm tìm điện thoại bị mất

  • Anh2 BL:

    E mún x..

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.