Cách chụp màn hình Coolpad, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Coolpad như Coolpad N3 mini, Coolpad N3C, Coolpad N3, Coolpad N3D, Coolpad Mega 5… đơn giản nhất, nhanh nhất.Coolpad là một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc. Về cơ bản, tất cả các điện thoại Coolpad đều chạy hệ điều hành Android nên cách chụp màn hình điện thoại Coolpad rất giống với các điện thoại Android khác. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách chụp màn hình Coolpad như thế nào thì xin hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Cách chụp màn hình Coolpad

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Coolpad lên Facebook

Để chụp màn hình điện thoại Coolpad rất đơn giản. Bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong giây lát. Khi màn hình điện thoại Coolpad nháy sáng và thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Coolpad thành công.

Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng để chụp màn hình cho tất cả các điện thoại Coolpad như Coolpad N3 mini, Coolpad N3C, Coolpad N3, Coolpad N3D, Coolpad Mega 5… Bạn có thể xem lại ảnh màn hình vừa chụp xong tại mục Ảnh trên màn hình chính của điện thoại Coolpad.

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Coolpad

Như vậy thông qua bài hướng dẫn này của Yeualo.com chắc hẳn là bạn đã biết cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Coolpad rồi phải không nào. Chúc bạn chụp màn hình Coolpad thành công và nếu thấy thủ thuật hay hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng biết nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất