Cách chụp màn hình Samsung A7 2018

Cách chụp màn hình Samsung A7 2018 mới nhất. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7 2018 đơn giản nhất, mới nhất 2018-2019…Samsung Galaxy A7 là một trong những mẫu điện thoại của Samsung rất phổ biến tại Việt Nam. Và Samsung Galaxy A7 2018 là bản nâng cấp mới nhất của Samsung A7 thế hệ cũ. Ở phiên bản mới này Samsung A7 2018 được loại bỏ đi nút Home vật lý và chính vì sự thay đổi này nên cách chụp màn hình sẽ khác đi. Và ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung A7 2018 như thế nào.

Cách chụp màn hình Samsung A7 2018

Nên xem: Cách chụp màn hình máy tính Windows

Cách chụp màn hình Samsung A7 2018 rất dễ. Khi muốn chụp màn hình bạn chỉ cần ấn nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1-2 giây rồi thả ra. Màn hình nhấp nháy sáng và thu nhỏ lại là bạn đã chụp màn hình Samsung A7 2018 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A7 2018

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung Galaxy A7

Bây giờ để xem lại ảnh màn hình vừa chụp để gửi cho bạn bè thì trên điện thoại Samsung Galaxy A7 2018 bạn mục vào Bộ sưu tập rồi chọn album -> Ảnh chụp màn hình.

Việc chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7 2018 rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và xem thêm các cách chụp ảnh màn hình Samsung A7 khác tại đây.

2 Bình luận
  1. Minh lam theo huong dan ma van ko chup duoc man hinh

    • Bạn chỉ cần bấm nút nguồn và nút giảm âm lượng (hoặc bấm cùng lúc nút nguồn và nút home với các máy samsung cũ hơn) cùng một lúc và giữ cho đến khi màn hình nháy sáng thì nhả ra là đã chụp thành công nhé!
      Nếu vẫn không được thì xin mời xem tất cả các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung tại đây => https://yeualo.com/view/chup-man-hinh-samsung

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất