Hướng dẫn cách hard reset Samsung A30, cách reset, chạy lại phần mềm, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy A30 bằng phím cứng mới nhất, đơn giản nhất.Samsung Galaxy A30 chạy trên nền tảng Android 9.0 (Pie) được trang bị màn hình Infinity-U với thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Máy đươc Samsung trang bị pin có có dung lượng lên đến 4000 mAh, sử dụng Chipset Exynos 7885 8 nhân 64-bit và Ram 4 GB… mạnh mẽ.

Cách hard reset Samsung A30

Tuy là sở hữu cấu hình mạnh mẽ, nhưng trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng điện thoại Samsung Galaxy A30 bị treo đơ cảm ứng, không lên nguồn hoặc nóng máy… Và để khắc phục các lỗi phần mềm này thì cách đơn giản nhất đó chính là reset lại máy. Trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách hard reset Samsung A30 và nếu như bạn chưa biết thì xin mời tiếp tục xem bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A30

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Samsung khi bị mất

Các thao tác hard reset, chạy lại phần mềm điện thoại Samsung Galaxy A30 cũng khá giống với các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác. Bạn chỉ cần sạc đầy pin cho máy rồi thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung A30.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung A30 rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại Samsung A30 sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để kết thúc quá trình hard reset cũng như khởi động lại điện thoại Samsung A30.

Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm Samsung A30

Thực hiện đến đây là bạn đã hard reset xong rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google (tài khoản Gmail) đã đăng nhập sử dụng trên điện thoại Samsung A30 của mình trước đây. Rồi thực hiện các bước cài đặt giống như lúc mới mua máy là được.

Nếu như, bạn không nhớ tài khoản Google đã đăng nhập trên máy Samsung A30 của mình trước đây thì bạn không thể nào vào được điện thoại Samsung A30 mà hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung này để xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung A30 của mình để tiếp tục sử dụng điện thoại. Chúc bạn thành công!

4.9/5 - (10 bình chọn)

1 Bình luận
  1. Ok

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.