Cách chụp màn hình Xiaomi Mi A1 đơn giản nhất. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi mi a1 2018 – 2019, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Xiaomi mi a1.Xiaomi Mi A1 là một trong những mẫu smartphone có giá mềm nhất của hãng điện thoại thoại Xiaomi nên Xiaomi Mi A1 được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Một trong những tính năng sử dụng nhiều nhất trên điện thoại Xiaomi Mi A1 là chụp ảnh màn hình và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi A1

Việc chụp màn hình điện thoại Xiaomi Mi A1 khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất đó là bấm giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng giữ trong khoảng 1 giây thì nhả ra.

Lúc này điện thoại Xiaomi Mi A1 sẽ kêu giống như lúc chụp ảnh và nháy sáng màn hình là thành công. Ảnh màn hình của Xiaomi Mi A1 sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Xiaomi Mi A1 .

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cho bạn cách chụp màn hình Xiaomi Mi A1 rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.