Douyin Tik Tok app Download

Douyin app download, Douyin apk download, Douyin app China for Android. Hướng dẫn cách tải Douyin app hay còn gọi là ứng dụng Tik Tok China cho điện thoại Android, Samsung, Oppo, iPhone…TikTok China hay còn gọi là Douyin là một phiên bản Tik Tok được phát triển chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Trên App Douyin China có nhiều nội dung mang tính chất giải trí rất được đầu tư nên hấp dẫn và đa dạng hơn so với bản Tik Tok phiên bản Quốc Tế. Chính vì vậy rất nhiều người thích download Douyin app về sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng Douyin không có trên kho ứng dụng nên bạn không thể tải Douyin về theo cách thông thường được. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn download Douyin App Tik Tok China về cho điện thoại. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Cách Download Douyin Tik Tok China App

Bước 1: Dùng trình duyệt điện thoại vào trang web download Douyin này và chọn mục 立刻下载 để download ứng dụng Douyin.

Download Douyin Tik Tok

Bước 2: Khi ứng dụng Douyin được tải về thành công bạn hãy chọn Mở để mở ứng dụng lên.

Download Douyin Tik Tok 2

Bước 3: Điện thoại sẽ hiện lên một thông báo. Bạn hãy chọn tiếp mục Cài đặt.

Download Douyin Tik Tok 3

Bước 4: Vì đây là file cài đặt .apk nên bạn phải cài đặt cho phép ứng dụng không xác định nên bạn hãy chọn Bật mục Cho phép từ nguồn này.

Download Douyin Tik Tok 4

Bước 5: Rồi sau đó nhấn trở lại rồi chọn Cài đặt.

Download Douyin Tik Tok 5

Bước 6: Để sử dụng ứng dụng Douyin bạn hãy chọn 好的 để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Download Douyin Tik Tok 6

Bước 7: Và phải cho phép Douyin truy cập vào “Thực hiện và quản lý cuộc gọi” và “Truy cập vào vị trí của thiết bị”. Bạn hãy nhấn Cho phép. Bạn nên xem: Download Douyin China có hại không?

Download Douyin Tik Tok 7

Bước 8: Đến đây là bạn đã download và cài đặt thành công ứng dụng Douyin cho điện thoại của mình rồi đó. Giao diện Douyin app hoàn toàn bằng tiếng China và nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của Douyin app xin mời hãy xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Douyin China này.

Download Douyin 8

Tổng kết: Nói tóm lại một cách dễ hiểu Douyin là ứng dụng dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên không có trên kho ứng dụng CH Play nên bạn phải tải file Douyin .apk về theo cách này để cài đặt. Và là do là file .apk từ bên ngoài không phải từ kho ứng dụng CH Play nên bạn phải bật mục cài đặt cho phép không rõ nguồn gốc mới cài được.

Cách trên là hướng dẫn cách download Douyin apk cho Android. Nếu bạn dùng điện thoại iPhone thì hãy xem cách download Douyin app cho iPhone này. Hoặc đang sử dụng máy tính thì hãy xem hướng dẫn cách download Douyin China app cho máy tính này. Yeualo.com chúc bạn download Douyin app China thành công và nếu chưa thực hiện được xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giúp đỡ hoặc xem thêm cách 2 này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.