Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ Tik Tok, cách cài đặt ngôn ngữ trên Tik Tok, cách cài tiếng Việt cho TikTok mới nhất trên iPhone, Android, cách đổi ngôn ngữ Tik Tok Trung Quốc….Khi tải Tik Tok về sử dụng thì mặc định nó là tiếng Việt. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà ứng dụng Tik Tok của bạn hiển thị ngôn ngữ khác. Bây giờ bạn muốn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt trên Tik Tok của mình hoặc chuyển sang ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi cho dễ sử dụng hơn. Trong hướng dẫn dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách cài đặt thay đổi ngôn ngữ Tik Tok sang Tiếng Việt và các ngôn ngữ khác. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Tik Tok

Để cài đặt thay đổi ngôn ngữ Tik Tok trước tiên yêu cầu bạn cập nhật ứng dụng Tik Tok đang sử dụng lên phiên bản mới nhất rồi xem và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính ứng dụng Tik Tok vào mục Me (Tôi).

Cách thay đổi ngôn ngữ Tik Tok

Bước 2: Chọn mục Menu biểu tượng 3 chấn dọc.

Cách thay đổi ngôn ngữ Tik Tok 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Language (Ngôn ngữ).

Cách thay đổi ngôn ngữ Tik Tok 3

Bước 4: Bấm chọn tiếp vào ngôn ngữ đang sử dụng hiện tại.

Cách thay đổi ngôn ngữ TikTok 4

Bước 5: Chọn chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ bạn cần đổi rồi chọn Done (Đã xong) để lưu lại.

Cách thay đổi ngôn ngữ TikTok 5

Trên là hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Tik Tok phiên bản quốc tế. Với các ngôn ngữ khác cách thực hiện cũng tương tự. Bạn chỉ cần theo các bước trên để đổi ngôn ngữ Tik Tok sang ngôn ngữ mình mong muốn. Còn nếu bạn đang sử dụng phiên bản Tik Tok Trung Quốc nội địa thì hãy xem bài viết này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất