Cách đổi ngôn ngữ trên Tik Tok Trung Quốc

Cách đổi ngôn ngữ trên Tik Tok Trung Quốc, hướng dẫn cách làm như thế nào để cài đặt chuyển ngôn ngữ trên Tik Tok phiên bản Trung Quốc sang ngôn ngữ Tiếng Việt…Nhật Minh hỏi: Chào Yeualo.com! Mình đang sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc theo hướng dẫn cách tải này của Yeualo.com. Tuy nhiên, phiên bản Tik Tok Trung Quốc này toàn tiếng Trung rất khó sử dụng. Vậy cho mình hỏi làm thế nào để đổi ngôn ngữ, cài đặt Tiếng Việt cho Tik Tok Trung Quốc này ạ? Mình đã thử tìm trong phần cài đặt rồi nhưng vẫn không có.

Yeualo.com trả lời: Chào Nhật Minh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Yeualo.com. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Không giống như cách đổi ngôn ngữ Tik Tok Quốc tế có thể thay đổi ngôn ngữ ngay trong phần cài đặt của Tik Tok. Trên Tik Tok Trung Quốc là phiên bản nội địa chỉ dành cho người dùng Trung Quốc nên Tik Tok phiên bản Trung Quốc hoàn toàn toàn bằng tiếng Trung. Chính vì vậy bạn không thể nào đổi sang ngôn ngữ khác để dễ sử dụng hơn giống như phiên bản Quốc Tế được. Bạn có thể xem cách đổi ngôn ngữ Tik Tok phiên bản Quốc Tế tại đây.

Trên là câu trả lời của Yeualo.com, hy vọng với câu trả lời này đã giúp bạn gỡ rối được thắc mắc cho câu hỏi này. Chúc bạn sử dụng Tik Tok vui vẻ nhé. Cám ơn bạn!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.