Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Huawei, iOS, iPhone… Link tải Tik Tok phiên bản Trung quốc file apk mới nhất hiện nay.Tik Tok hay còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội lớn của Trung Quốc. Cho phép người dùng xem các clip ngắn thú vị, đồng thời hỗ trợ quay và chỉnh sửa, cho phép người dùng ghép với những mẫu nhạc nền ngắn có sẵn cùng các hiệu ứng đặc biệt tạo ra những video ngắn kéo dài khoảng 15 giây nhưng rất lôi cuốn và có tính “gây nghiền” người xem.

Tik Tok phiên bản Trung Quốc có nhiều người sử dụng hơn nên sẽ có nhiều video hay và chất lượng hơn Tik Tok phiên bản thường. Và khi vào kho ứng dụng Ch Play thì bạn chỉ có thể tải được Tik Tok phiên bản Việt Nam và không tìm thấy được bản Tik Tok Trung Quốc để cài đặt vì Tik Tok bản Trung Quốc không có trên Ch Play. Và nếu bạn muốn cài Tik Tok phiên bản Trung Quốc thì xin mời xem tiếp tục xem chia sẻ dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại

Nên xem: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iOS iPhone

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào đây hoặc vào đây để tải bản Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại của mình dưới dạng file .apk mà Yeualo.com chia sẻ.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 1

Bước 2: Các bạn hãy tìm và mở bản Tik Tok vừa tải xuống lúc nãy, rồi nhấn vào CÀI ĐẶT.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 2

Bước 3: Bạn cần cấp quyền cài đặt ứng dụng bên ngoài để cài đặt Tik Tok. Bạn hãy Bật (1) mục Cho phép từ nguồn này giống trong hình. Sau đó thì nhấn Trở về (2) để tiếp tục việc cài đặt Tik Tok.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 3

Bước 4: Nhấn Cài Đặt để tiếp tục. Nên xem: Cách quay Tik Tok dài hơn 15 giây trên Android, Samsung, Oppo….

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 4

Bước 5: Tiếp theo, nhấn Mở để vào ứng dụng Tik Tok Trung Quốc này.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 5

Bước 6: Ứng dụng sẽ yêu cầu cung cấp một số quyền. Bạn hãy nhấn CHO PHÉP để tiếp tục.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 6

Bước 7: Tiếp tục, để ứng dụng Tik Tok hoạt động bình thường, hãy nhấn CHO PHÉP để tiếp tục (Bạn cũng có thể chọn “Từ chối”, nếu không muốn cung cấp các quyền này cho Tik Tok Trung Quốc).

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 7

Bước 8: Đây là điều khoản khi sử dụng Tik Tok bản Trung Quốc với nội dung tiếng Trung. Bạn hãy Nhấn nút bên phải để đồng ý và tiếp tục.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 8

Đến đây là bạn đã cài đặt xong ứng dụng Tik Tok Trung Quốc rồi đó. Bên dưới là giao diện của Tik Tok Trung Quốc sau khi cài đặt thành công với nội dung hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Cách tải Tik Tok bản Trung Quốc cho điện thoại 9

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại iPhone

Tóm lại, về cơ bản thì cách cài đặt và sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc cũng giống với phiên bản Tik Tok phiên bản Việt Nam. Nhưng Tik Tok Trung Quốc không có trên kho ứng dụng Ch Play nên bạn phải tải Tik Tok Trung Quốc dưới dạng file ứng dụng apk mà Yeualo.com chia sẻ ở bước 1 bên trên.

Vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc rồi đó. Theo huớng dẫn này bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc này cho tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… Còn làm thế nào để tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc cho iOS iPhone thì xin mời bạn xem hướng dẫn sau trên Yeualo.com nhé!

8 Bình luận
 • Nhi1 BL:

  S e k cài đặt được

 • Trần Trúc Huỳnh1 BL:

  Ad ơi
  “Ứng dụng không được cài đặt”
  Là sao ạ?

 • Thảo2 BL:

  Tải về đc nhưng tới lúc mình đăng ký thì nó kêu mình phải tải bản mới nhất là sao ạ?

 • Thảo2 BL:

  Tại sao mình không follow ng khác đc vậy?
  mới vài tiếng trước vẫn sử dụng bình thường nhưng bây giờ lại không thể follow là sao vậy ?

 • Huỳnh Như2 BL:

  Add ơi.em cài đặt được rồi.nhưng mà nó lại bảo cập nhật /làm sao để cập nhật/với lại em nhập s₫t xong thì không có mã nào gởi đến máy hết

 • Kim Ngân1 BL:

  Nó để là cài đặt ko đc bị chặn

 • Nguyệt1 BL:

  Sao k cài đặt dc hả ad ơi nó báo lỗi

 • Diễm Hương1 BL:

  + ở B4 mình nhấn vào cài đặt xong nó hiện ứng dụng chưa được cài đặt
  – mong ad rep

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.