Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho Android, Samsung, Oppo, Xiaomi...

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, iOS, iPhone… Cách download Douyin Tik Tok china Trung quốc file apk mới nhất hiện nay cho điện thoại.Tik Tok hay còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội lớn của Trung Quốc. Cho phép người dùng xem các clip ngắn thú vị, đồng thời hỗ trợ quay và chỉnh sửa, cho phép người dùng ghép với những mẫu nhạc nền ngắn có sẵn cùng các hiệu ứng đặc biệt tạo ra những video ngắn kéo dài khoảng 15 – 60 giây nhưng rất lôi cuốn và có tính “gây nghiền” người xem. Bạn có thể xem cách quay Tik Tok dài hơn 15 giây tại đây.

Tik Tok phiên bản Trung Quốc có nhiều người sử dụng hơn nên sẽ có nhiều video hay và chất lượng hơn Tik Tok phiên bản thường. Và khi vào kho ứng dụng Ch Play thì bạn chỉ có thể tải được Tik Tok phiên bản Việt Nam và không tìm thấy được bản Tik Tok Trung Quốc để cài đặt vì Tik Tok bản Trung Quốc không có trên Ch Play. Và nếu bạn muốn cài Tik Tok Trung Quốc thì xin mời xem tiếp tục xem chia sẻ dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào trang này chọn mục 普通下载 để tải bản Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại của mình dưới dạng file .apk . Tiếp tục chọn Ok để tải Tik Tok về (Ngoài ra, bạn cũng có thể tải TikTok Trung Quốc về từ trang douyin.com này).

Cách tải Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Khi tải về xong bạn hãy mở file Tik Tok Trung Quốc .apk vừa tải xuống.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 2

Bước 3: Tiếp tục, chọn mục CÀI ĐẶT.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 3

Bước 4: Bạn cần cấp quyền cài đặt ứng dụng bên ngoài để cài đặt Tik Tok Trung Quốc này bằng cách chọn Bật mục Cho phép từ nguồn này rồi sau đó nhấn Trở về để tiếp tục việc cài đặt Tik Tok. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc tại đây.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 4

Bước 5: Nhấn Cài Đặt để tiếp tục cài đặt rồi nhấn Mở để vào ứng dụng TikTok Trung Quốc này.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 5

Bước 6: Tiếp tục, bạn phải chọn vào mục 好的 để chấp nhận điều khoản của Tik Tok Trung Quốc.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 6

Bước 7: Ứng dụng sẽ yêu cầu cung cấp quyền “Cho phép thực hiện và quản lý cuộc gọi” và “Truy cập vào vị trí của thiết bị”. Bạn hãy nhấn chọn Từ chối liên tục. Xem thêm: Tải Tik Tok Trung Quốc có hại không?.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 7

Bước 8: Đến đây là bạn đã cài đặt xong TikTok Trung Quốc. Bên dưới là giao diện của Tik Tok Trung Quốc sau khi cài đặt thành công với nội dung hoàn toàn bằng tiếng Trung. Để sử dụng hoàn toàn các tính năng của Tik Tok Trung Quốc bạn hãy xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc và xem cách đổi ngôn ngữ TikTok Trung Quốc.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc 8

Tóm lại, về cơ bản thì cách cài đặt và sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc cũng giống với phiên bản Tik Tok phiên bản Việt Nam. Nhưng Tik Tok Trung Quốc không có trên kho ứng dụng Ch Play nên bạn phải tải Tik Tok Trung Quốc dưới dạng file ứng dụng apk. Nên xem: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone.

Vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc rồi đó. Theo huớng dẫn này bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc này cho tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… Còn làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone, máy tính thì hãy xem bài cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhone và bài cách tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

6 Bình luận
  1. Tải về đc nhưng tới lúc mình đăng ký thì nó kêu mình phải tải bản mới nhất là sao ạ?

  2. Tại sao mình không follow ng khác đc vậy?
    mới vài tiếng trước vẫn sử dụng bình thường nhưng bây giờ lại không thể follow là sao vậy ?

  3. Add ơi.em cài đặt được rồi.nhưng mà nó lại bảo cập nhật /làm sao để cập nhật/với lại em nhập s₫t xong thì không có mã nào gởi đến máy hết

  4. Nó để là cài đặt ko đc bị chặn

  5. + ở B4 mình nhấn vào cài đặt xong nó hiện ứng dụng chưa được cài đặt
    – mong ad rep

  6. Nếu lỡ ấn cho phép ở bước 7 thì có sao không ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.