Top 10 App chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt, vết xước đẹp nhất miễn phí

Tải app chỉnh ảnh màu Film có nhiễu hạt, vết xước đẹp nhất, miễn phí. Download ứng dụng chụp ảnh màu film vintage cổ điển, có nhiễu hạt, vết xước trắng, có bụi, đẹp nhất cho điện thoại Android và iPhone.Nếu như bạn đam mê, yêu thích những tấm ảnh màu film mang hơi hướng vintage, cổ xưa nhưng chưa có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc máy film “xịn xò” thì những app chụp, chỉnh ảnh màu film trên điện thoại sẽ là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ  giới thiệu cho bạn top 10 app chỉnh ảnh màu film Vintage cổ điển có nhiễu hạt, vết xước miễn phí tốt nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn có thể tham khảo và tải những app này về điện thoại để sử dụng khi cần.

Top 10 App chỉnh ảnh màu Film có nhiễu hạt, vết xước miễn phí tốt nhất

1. Huji Cam

App chụp ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt vết xước đẹp nhất Huji Cam

Huji Cam Cam là ứng dụng chụp ảnh màu film có nhiễu hạt và vết xước miễn phí được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. App Huji Cam là ứng dụng mô phỏng lại ảnh chụp của chiếc máy phim trong những năm 90, chính vì thế mà khi chụp hay chỉnh ảnh bằng ứng dụng này bạn sẽ thấy những hiệu ứng ánh sáng đỏ, viền màu,… đặc trưng của những tấm ảnh film vintage. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chỉnh ảnh được chụp bằng camera thường sang ảnh màu film có nhiễu hạt, vết xước,…trên app Huji Cam thì bạn phải mua tính năng này với một khoản phí nhỏ.

Link tải: Android | iOS

2. Gudak Cam

App chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt, vết xước đẹp nhất Gudak Cam

Thuật ngữ “Gudagdali” là một thuật ngữ cũ ở Hàn Quốc có nghĩa là “lỗi thời”, chính vì thế app Gudak Cam được ra đời và phát triển nhằm đem lại cho người dùng cảm giác sử dụng một chiếc máy film ngày xưa. Khi dùng Gudak Cam bạn phải chụp đủ 24 tấm (film) cho mỗi cuộn phim thì mới có thể rửa ảnh và phải đợi 3 ngày mới có Film. Tuy nhiên, có một meo là chụp xong một cuộn film thì bạn đến phần cài đăt để đổi ngày giờ sang 3 ngày sau, như thế bạn có thể xem được ảnh ngay sau đó. Ảnh được chụp bởi  Gudak Cam có sự pha trộn của các tông màu trầm ấm kèm theo hiệu ứng nhiễu hạt, các vết xước. Để tải App Gudak Cam về điện thoại thì bạn phải trả một khoản phí nhỏ để mua hoặc bạn có thể tải bản Gudak Lite để dùng thử miễn phí.

Link tải: Android | iOS

3. KUNI Cam

App chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt, vết xước đẹp nhất KUNI Cam

Một trong những app chỉnh ảnh màu film với những vết xước, nhiễu hạt, bụi bẩn được nhiều tín đồ Vintage yêu thích, sử dụng là app KUNI Cam. Với hơn 190 bộ lọc bao gồm bộ lọc màu, bộ lọc bụi, bộ lọc hạt,…với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp cho người sử dùng chỉnh sửa ảnh màu film một cách chuyên nghiệp. KUNI Cam là ứng dụng tải miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng full bộ lọc của app để chỉnh ảnh với nhiều tone màu film thì bạn cần trả 89.000đ để nâng cấp ứng dụng lên Premium. Ứng dụng này tương tự như ứng dụng Huji Cam, thế nhưng theo đánh giá của người dùng thì  KUNI Cam hơi nhiều quảng cáo.

Link tải: Android | iOS

4. 3D Glitch Photo Effects

App chỉnh ảnh màu Film Vintage 3D Glitch Photo Effects

3D Glitch Photo Effects là app chỉnh ảnh sử dụng hiệu ứng glitch tạo ra những bức ảnh nhiễu sóng, mờ nhòe,… độc lạ được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này cung cấp đến 60 bộ lọc với nhiều hiệu ứng màu sắc, VHS, mờ, xước trắng, nhiễu hạt,….để người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa, sáng tạo. Nếu bạn là tín đồ của phong cách ảnh retro, yêu thích những hiệu ứng ảo giác thì không nên bỏ qua ứng dụng 3D Glitch Photo Effects.

Link tải: Android | iOS

5. 1998 Cam – Vintage Camera

Ứng dụng chỉnh ảnh màu Film Vintage 1998 Cam - Vintage Camera

Những bức ảnh được chỉnh sửa theo màu film analog trên app 1998 Cam – Vintage Camera hiện đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với nhiều hiệu ứng đậm chất vitage như hiệu ứng bụi film, vết xước trắng, nhiễu hạt,…cùng với 100 bộ lọc màu đa dạng (vintage, retro, black & white, cinematic, portrait,…), ứng dụng 1998 Cam – Vintage Camera đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những người đam mê với phong cách cổ điển, retro.

Link tải: Android | iOS

6. VSCO

Ứng dụng chỉnh ảnh màu Film Vintage VSCO

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động nổi tiếng, được tải nhiều nhất hiện nay. Với kho bộ lọc màu đa dạng, ứng dụng này có thể thỏa mãn những tín đồ của ảnh màu film mang hơi hướng vitage, cổ xưa. Người dùng ứng dụng VSCO có thể dễ dàng đăng nhập và chỉnh sửa những bức ảnh thô được chụp từ camera thường của điện thoại thành những bức ảnh màu film với các hiệu ứng nhiễu hạt, bụi bẩn, vết xước,…Tuy nhiên để có thể thoải mái chỉnh ảnh màu film trên app VSCO thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để mua các bộ lọc màu.

Link tải: Android | iOS

7. RNI Films

Ứng dụng chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt, vết xước đẹp nhất RNI Films

RNI Films là ứng dụng chỉnh sửa ảnh màu film được tải về miễn phí trên app Store. Trên ứng dụng này có nhiều bộ lọc màu khác nhau như Instant, Negative, Vintage, Slide và Black and White,…cùng với nhiều hiệu ứng như vết xước, độ nhiễu hạt, độ sáng,….để người dùng có thể thoải mái lựa chọn chỉnh ảnh cho phù hợp theo sở thích. Thế nhưng cũng tương tự như các app chỉnh ảnh VSCO, Huji Cam,…để có thể sử dụng full bộ lọc màu thì bạn cần trả phí. So với những app chỉnh ảnh màu film khác trên điện thoại thì  RNI Films có bộ lọc tương đối là dịu dàng, dễ chịu. Một điểm khác bạn cũng cần lưu ý là khi dùng RNI Films bạn không thể điều chỉnh được độ mạnh của bộ lọc màu.

Link tải: Android | iOS

8. 1967 Vintage Filters

Ứng dụng chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt vết xước đẹp 1967 Vintage Filters

Với hơn 60 bộ bọc màu sắc, 15 kết cấu hạt và hơn 50 hiệu ứng bụi, ứng dụng 1967 Vintage Filters sẽ đem đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh màu film tuyệt vời cho bạn. Những bức ảnh được chỉnh sửa từ app 1967 Vintage Filters sẽ đem đến cảm giác hoài niệm, xen lẫn vào đấy là chút gì đó thơ mộng, lãng mạn nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, sử dụng. Một trong những điểm cộng của ứng dụng này là giao diện thanh lịch, thao tác đơn giản chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để sử dụng các  bộ lọc màu .

Link tải: Android | iOS

9. Callaineretro Cam

Ứng dụng chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt vết xước đẹp Callaineretro Cam

Callaineretro Cam rât thuận tiện cho Vintage & Retro. Bạn có thể dễ dàng đặt các bộ lọc và xem trước hình ảnh của mình sẽ như thế nào trước khi chụp ảnh. Chỉ cần một cú chạm là các bức ảnh đáng yêu của bạn thành một kiệt tác ảnh retro. Chất lượng lọc phim cổ điển rất tuyệt.

Link tải: Android | iOS

10. EyeEm

App chỉnh ảnh màu Film Vintage có nhiễu hạt vết xước đẹp EyeEm

Đây là app mạnh mẽ điều chỉnh độ phơi sáng, đường lưới và là công cụ cân bằng sáng, cho ra các đường nét hoàn hảo. App cũng cho phép tương tác, cung cấp ảnh cho một số nhà xuất bản, đối tác qua đó có thể thu về tiền nếu ai đó sẵn sàng mua ảnh của bạn.

Link tải: Android | iOS

Trên đây là top 10 app chỉnh ảnh màu film có nhiễu hạt, vết xước miễn phí tốt nhất cho điện thoại iPhone và cả điện thoại Android. Với đa dạng các bộ lọc màu đi kèm cùng các hiệu ứng như mờ nhòe, bụi bẩn, vết xước trắng… các app chỉnh ảnh như VSCO, Huji Cam, KUNI Cam,… sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên để cho ra một bức ảnh màu film đẹp, đậm chất cổ điển thì ngoài việc sử dụng các app chỉnh ảnh trên điện thoại thì còn tùy thuộc vào sự cảm nhận màu sắc và phong cách của bạn.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.