Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung, cách sử dụng cùng lúc hai ứng dụng, chạy song song 2 tài khoản mà không cần phải thoát ra và đăng nhập lại trên điện thoại Samsung Galaxy…Dual Messenger là một tính năng trên các điện thoại Samsung Galaxy. Theo đó, khi bật tính năng này thì bạn có thể cài đặt và sử dụng cùng lúc hai ứng dụng mạng xã hội có thể hoạt động độc lập song song với nhau như Zalo, Facebook, Messenger, Skype…

Tính năng này rất tiện lợi và cần thiết cho những ai có nhiều tài khoản mạng xã hội sử dụng cùng lúc mà không cần phải thoát ra và đăng nhập lại nhiều lần. Và nếu như bạn cũng chỉ mới nghe qua mà chưa biết cách bật tính năng Dual Messenger trên điện thoại Samsung này như thế nào thì xin mời xem hướng dẫn cách kích hoạt bên dưới của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách bật Dual Messenger trên Samsung

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 máy điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt .

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt điện thoại Samsung chọn mục Tính năng nâng cao.

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục Tính năng nâng cao chọn tiếp mục Dual Messenger.

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung 3

Bước 4: Tại đây, trong mục Dual Messenger bạn sẽ thấy được những ứng dụng hỗi trợ tính năng Dual Messenger này như Facebook, Messenger, Zalo…  và bạn hãy chọn bật tính năng dùng 2 tài khoản riêng biệt Dual Messenger ứng dụng mà bạn muốn.

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung 4

Bước 5: Tiếp tục chọn mục Cài đặt và xác nhận một số điều khoản của tính năng này….

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung 5

Đến đây là bạn đã kích hoạt chế độ Dual Messenger trên điện thoại Samsung thành công rồi đó. Trở lại màn hình chính bạn sẽ thấy có ứng dụng mới được cài đặt. Hai ứng dụng này sẽ sử dụng được 2 tài khoản riêng biệt.

Cách bật tính năng Dual Messenger trên Samsung 6

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng một iPhone

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong hướng dẫn chia sẻ cách bật chế độ dùng 2 tài khoản riêng biệt của một ứng dụng Dual Messenger trên điện thoại Samsung. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để kích hoạt thành công tính năng Dual Messenger cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy có hỗi trợ tính năng này như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+…

Chúc bạn bật tính năng Dual Messenger trên Samsung của mình thành công và nếu có thắc mắc gì xin hãy để lại thông qua phần thảo luận bên dưới để được hỗi trợ!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.