Tải Phần mềm, ứng dụng ghi âm giọng nói tốt nhất cho điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, Mobell, Bavapen, Q-Mobile, Wiko, Sky…Có rất nhiều trường hợp mà bạn muốn ghi âm giọng nói lại như lúc đang có một cuộc hội thoại quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào, bạn ghi âm lại tất cả đoạn hội thoại đó để nghe lại về sau, bạn dùng để ghi chú cá nhân ghi lại những việc cần làm thay vì ghi bằng chữ hay là khi bạn đang cuồng hát và bạn muốn ghi âm lại giọng hát của mình để nghe lại xem thế nào… thì chức năng ghi âm giọng nói nó sẽ mặc định có sẵn trên một số điện thoại nhưng đa phần các điện thoại chạy hệ điều hành Android đề không có. Muốn ghi âm giọng nói trên các máy điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… thì yêu cầu bạn cần phải cài đặt thêm ứng dụng hỗi trợ chức năng của bên ngoài.

Hiện tại trên kho phần mềm CH Play khi tìm kiếm từ khóa “ghi âm” thì có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta làm việc này nhưng không phải tất cả các ứng dụng đó là hoàn toàn tốt thì trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ chọn lọc và đưa ra cho bạn những ứng dụng thực hiện chức năng ghi âm giọng nói tốt nhất, hiệu quả nhất trên điện thoại Android giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại .

Các phần ghi âm giọng nói tốt nhất cho điện trên thoại Android

Ứng dụng đầu tiên mà YeuAlo.Com muốn giới thiệu đến các bạn có tên tiếng Việt là “Siêu Ghi âm Giọng nói” đến từ nhà phát triển ứng dụng lovekara với hơn 10 triệu lượt cài đặt tại thời điểm hiện tại và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây .

Siêu Ghi âm Giọng nói Phần mềm ghi âm giọng nói trên điện thoại android

Giao diện chính của ứng dụng Siêu Ghi âm Giọng nói

Ứng dụng thứ 2 mà bạn nên sử dụng đó là “Easy Voice Recorder” cũng là một ứng dụng rất tốt để thu âm giọng nói với gần 10 triệu lượt cài đặt. Bạn có thể tải Easy Voice Recorder về tại đây .

Easy Voice Recorder Phần mềm ghi âm giọng nói trên điện thoại android

Giao diện chính của phần mềm Easy Voice Recorder

Thêm một lựa chọn nữa để ghi âm giọng nói điện thoại Android đó là “Voice recorder”. Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây

Voice recorder Phần mềm ghi âm giọng nói trên điện thoại android

Giao diện chính của phần mềm Voice recorder

Nên xem: Phần mềm thu âm Karaoke hay nhất trên điện thoại

Trên đây là YeuAlo.Com vừa chia sẻ 3 ứng dụng hỗi trợ ghi âm trên điện thoại Android tốt nhất mà YeuAlo.Com đã trải nghiệm thực tế và thấy rất tốt. Chúc các bạn tải về thành công và nếu bạn biết ứng dụng nào hay hơn 3 ứng dụng trên thì hãy giới thiệu cho mọi người cùng biết thông qua phần thảo luận ở bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Cho mình hỏi tối đa thời gian ghi âm của điện thoại sam sung galaxy y là gì vậy ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.