Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn chi tiết và nhanh nhất. Cách xóa tài khoản Douyin Trung Quốc vĩnh viễn bằng điện thoại và máy tính…TikTok hay còn gọi là Douyin là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn của Trung Quốc rất được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là giới trẻ và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng Tik Tok bây giờ bạn không muốn tiếp tục sử dụng TikTok nữa. Bạn muốn xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn bao gồm các nội dung video TikTok đã đăng. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết cách xóa tài khoản TikTok của Yeualo.com dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok

1. Cách xóa tài khoản TikTok

Bước 1: Trên màn hình chính chọn mở ứng dụng Tik Tok.

Cách xóa tài khoản TikTok 1

Bước 2: Trên giao diện chính của TikTok chọn vào mục Tôi.

Cách xóa tài khoản TikTok 2

Bước 3: Tiếp tục, chọn vào mục Cài đặt biểu tượng 3 chấm ngang trên gốc phải màn hình.

Cách xóa tài khoản TikTok 3

Bước 4: Tại đây, hãy chọn tiếp mục Quản lý tài khoản.

Cách xóa tài khoản TikTok 4

Bước 5: Chọn tiếp mục Xóa Tài khoản ở cuối trang. Xem thêm: Cách xóa video đã đăng trên TikTok.

Cách xóa tài khoản TikTok 5

Bước 6: Để xác minh việc xóa tài khoản TikTok bạn cần phải xác minh và bạn hãy chọn vào mục Tiếp tục để đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Cách xóa tài khoản TikTok 6

Bước 7: Khi xác minh xong, bạn hãy chọn Xóa tài khoản thêm một lần nữa.

Cách xóa tài khoản TikTok 7

Bước 8: Cuối cùng, chọn mục Xóa để xác nhận xóa tài khoản TikTok của mình là xong.

Cách xóa tài khoản TikTok 8

Bây giờ tài khoản TikTok của bạn đã bị xóa. Nếu như bạn muốn kích hoạt tài khoản TikTok trở lại thì có thể đăng nhập lại. Tuy nhiên, nếu như quá 30 ngày kể từ ngày xóa tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể nào khôi phục trở lại.

2. Cách xóa tài khoản TikTok trên máy tính

Hiện tại trên giao diện TikTok phiên bản web dành cho máy tính chưa hỗi trợ tính năng xóa tài khoản TikTok. Vậy nên để xóa tài khoản TikTok trên máy tính không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải cài giả lập điện thoại trên máy tính rồi cài ứng dụng TikTok rồi thực hiện theo hướng dẫn trên để xóa tài khoản TikTok trên máy tính.

Như vậy là theo hướng dẫn trên Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn chi tiết và nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy xem thêm rất nhiều thủ thuật cách làm video TikTok hay khác trên Yeualo.com nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.